Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là danh sách các câu hỏi thường gặp, nếu bạn có thắc mắc khác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: nhansohocvn@gmail.com
Được phát triển và truyền bá hơn 2000 năm, tới bây giờ vẫn ảnh hưởng của thần số học vẫn rất lớn. Nếu nó không đúng thì không thể truyền bá tới tận ngày nay. Tuy nhiên, rất nhiều người vẫn luôn nghĩ rằng đời sống của họ chỉ phụ thuộc vào quyết định mà họ đưa ra chứ không hề có vận mệnh được sắp đạt trước, hoặc đơn giản chỉ là "Đức Nhân Thắng Số". Vậy, tin hay không phụ thuộc ở chính bản thân bạn.
Thần số học pythagore là một môn khoa học cho biết chính xác tính cách và vận mệnh của 1 con người! Các chỉ số được tính ra từ họ và tên, ngày tháng năm sinh cho biết các nhóm đặc trưng của con người đó. Tại Việt Nam, xem thần số học mới chỉ được biết đến qua con số chủ đạo (chỉ số đường đời). Nhưng thực tế thần số học là tổng hợp của rất nhiều chỉ số khác nhau (hơn 50)
Thần số học không giống như nhiều hình thức bói toán khác và các công cụ để xem xét nội tâm cá nhân. Thực sự không có gì khác biệt về cách xem thần số học trực tuyến và cách đọc số học ngoại tuyến / cá nhân khi nói đến việc giải thích tên và ngày sinh. Toán học là toán học trong cả hai trường hợp. Nhiều hình thức bói toán yêu cầu các đối tượng vật lý, xúc giác và sự hiện diện trực tiếp. Theo nghĩa đó, xem thần số học online khác với các môn thực hành huyền bí khác. Nguồn gốc của nó là trong các công thức toán học phức và nó có cùng kết quả giống nhau trong ngoại tuyến hoặc trực tuyến. Về độ chính xác, chỉ có bạn mới có thể là người đánh giá. Nếu bạn đã sử dụng một tên khác, biệt hiệu hoặc tên đã kết hôn – bạn có thể muốn thử đọc với một tên thay thế. Trong một số trường hợp, tên thường gọi (tên ở nhà/thân mật) có thể mạnh hơn tên khai sinh của bạn (mặc dù điều này không phổ biến).
Tra cứu