Nhân số học số chủ đạo 8

Nhân số học số chủ đạo 8, Những người mang con số chủ đạo 8 là những người coi sự độc lập là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu trong cuộc sống. Họ có thể là những người khá phức tạp, sở hữu cá tính mạnh, sức mạnh và trí tuệ hơn người. Sức mạnh của họ đến từ vị trí số 8, Con số của trí tuệ ở Trục ngang Tinh thần, đồng thời là con số nằm trung tâm Mũi tên Hoạt động

Nhân số học số chủ đạo 8

Những người mang con số chủ đạo 8 là những người coi sự độc lập là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu trong cuộc sống. Họ có thể là những người khá phức tạp, sở hữu cá tính mạnh, sức mạnh và trí tuệ hơn người. Sức mạnh của họ đến từ vị trí số 8, Con số của trí tuệ ở Trục ngang Tinh thần, đồng thời là con số nằm trung tâm Mũi tên Hoạt động. Con số chủ đạo 8 thuộc về những người có số tổng ngày sinh là 17, 26, 35, 44.

MỤC ĐÍCH SỐNG:

Một trong những khía cạnh rất quan trọng của tình yêu thương là khả năng bày tỏ. Một trong những thành tố thiết yếu để xây dựng mối quan hệ tốt đẹp giữa người và người chính là khả năng biểu đạt lòng biết ơn và sự trân trọng đến nhau. Nhưng đây chính là hai phương diện mà những người Số 8 cảm thấy khó thể hiện nhất. Do đó, mục đích Sống quan trọng mà họ cần đạt được trong đời chính là vượt qua những giới hạn này. Khi phát triển theo hướng đó, họ sẽ nhận ra việc cải thiện chất lượng các mối quan hệ sẽ giúp họ củng cố sự tin tưởng mà người khác dành cho họ, chứ không hề cản trở tính độc lập của họ. Điều này lại tiếp tục tạo nên cảm giác an toàn cho cá nhân họ, nâng cao chất lượng cuộc sống cùng với sự phát triển về trí tuệ, một phần cực kỳ cần thiết đối với những người Số 8 .

ĐIỀU KIỆN PHÁT TRIỂN TỐI ƯU:

Tuy có vẻ không khớp với bản tính tự nhiên của mình, nhưng người Số 8 thường có lòng trắc ẩn và sự cảm thông vô hạn đối với những người kém may mắn trong cuộc sống. Nhưng thái độ này không phải lúc nào cũng được duy trì lâu, vì họ thường mất kiên nhẫn với những ai trở nên phụ thuộc vào họ - họ cảm thấy điều này làm ảnh hưởng tới sự độc lập của mình. Họ có khả năng thành công rực rỡ trong kinh doanh, đặc biệt là khi họ không để cảm xúc làm lạc hướng các quyết định làm ăn của mình. Người Số 8 là những người rất chú trọng chuyện ăn mặc và tự hào về ngoại hình - không chỉ của bản thân mình mà cả những người họ yêu thương. Họ là con người của cảm xúc, nhưng thường che giấu sự nhạy cảm của mình cho đến khi họ đủ trưởng thành để bày tỏ.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:

Người Số 8 thường toát ra vẻ độc lập, tự tin và là chỗ dựa đáng tin cậy cho người khác. Những tố chất này kết hợp hài hòa với nhau, trang bị cho người Số 8 khả năng gánh vác các vị trí quản lý cấp cao và những trọng trách mà đa số họ có thể hoàn thành xuất sắc. Nhưng ưu điểm độc lập quá mạnh mẽ của họ có thể được biểu đạt thành một thái độ tương đối lạnh nhạt, đôi khi trở thành thờ ơ khi họ ở nhà. Họ không cố tình như vậy, mà điều này bắt nguồn từ đặc điểm “khó mở lời, khó bày tỏ” của họ, một đặc điểm thường sẽ biến mất khi họ trưởng thành. Lòng trắc ẩn của họ dành cho những tạo vật yếu ớt - như người già, người bệnh, trẻ em và động vật... - chính là một biểu hiện của việc tìm kiếm cách bày tỏ tình cảm, cảm xúc của mình, và nó sẽ sớm chuyển vẻ lạnh nhạt của họ thành biểu hiện ấm áp của tình yêu thương. Người Số 8 cũng sở hữu sự khôn ngoan bẩm sinh mà từ đó họ sẽ học cách hoàn thiện bản thân khi họ trưởng thành.

KHUYNH HƯỚNG CẦN KHẮC PHỤC:

Tính độc lập mạnh mẽ của họ quá rõ nét đến mức người Số 8 thường cảm thấy khó chịu khi có ai đó (mà họ cho là) muốn can thiệp vào các kế hoạch của họ. Vì thế, để hướng dẫn những người này, cần phải có sự tinh tế và khéo léo vô cùng. Trên thực tế, người Số 8 cần rất nhiều sự hướng dẫn, đặc biệt là trong vấn đề nuôi dạy con trẻ - vì họ dễ rơi vào một trong hai thái cực: hoặc quá nuông chìu , hoặc quá nghiêm khắc với con cái. Họ thường gặp trở ngại trong các mối quan hệ tình cảm, có xu hướng tự dựng lên các rào cản và thu cảm xúc mình lại đằng sau bức tường rào đó. Khi trưởng thành hơn, họ sẽ nhận ra họ có thể hạnh phúc hơn nhiều nếu có thể bày tỏ tình cảm của mình cho đối phương biết.

HƯỚNG PHÁT TRIỂN:

Người Số 8 cần nỗ lực khắc phục điểm yếu trong vấn đề bày tỏ tình cảm với những người mà họ quan tâm. Quan trọng nhất chính là họ cần nhận ra điểm yếu này, vì đa số những người Số 8 không thấy rằng mình không biết cách biểu lộ tình cảm. Khi họ học được cách bày tỏ cảm xúc, mức độ hạnh phúc và cảm giác an toàn của họ cũng được cải thiện nhiều. Bày tỏ lòng biết ơn cũng là một cách để họ tập biểu đạt các tầng cảm xúc sâu hơn. Sự phát triển này kéo theo sự phát triển của trí tuệ, điều mà từ trước đến nay họ chỉ có khuynh hướng biểu đạt trong công việc hoặc khi cần cho người khác lời khuyên mà thôi. Sự khôn ngoan và mức độ trưởng thành của họ sẽ được nâng lên thông qua việc du lịch đó đây, một hoạt động mà họ rất thích .

NGHỀ NGHIỆP PHÙ HỢP:

Người Số 8 thường được tìm thấy ở các vị trí lãnh đạo của các doanh nghiệp lớn, với khả năng điều hành xuất sắc. Họ có khả năng am hiểu các vấn đề về tài chính và thường có hứng thú với ngành ngân hàng, chứng khoán... Họ cũng có thể trở thành chuyên gia lữ hành, thuyền trưởng hoặc phi công giáo viên và y tá phục vụ người lớn tuổi hoặc trẻ em, làm việc với các loài động vật hoặc trong các tổ chức nhân đạo. Bên cạnh đó, nhờ khả năng che giấu cảm xúc tự nhiên của mình, họ có thể rất thành công trong nghề diễn xuất chuyên nghiệp.

TÓM LẠI:

Người Số 8 thường rất độc lập, cực kỳ đáng tin cậy, tự tin, ít chịu bày tỏ tình cảm, hợp với các hoạt động thương mại, kinh doanh và rất quan tâm đến người bệnh và người kém may mắn.

Tài liệu mình tham khảo để tổng hợp là từ các kênh chính thống của cô Quỳnh Hương.

  • The Complete Book of Numerology – Cuốn sách Toàn diện về Thần số học, TS. David A. Phillips, NXB. Hay House, 1992
  • Lược trích, dịch và giới thiệu: Lê Đỗ Quỳnh Hương
  • Thứ ba 01/06/2021
  • 13368
Tra cứu