Nhân số học số chủ đạo 11

Nhân số học số chủ đạo 11, Con số chủ đạo 11 có một trường năng lượng tâm linh đặc biệt mạnh mẽ, giúp những người mang con số chủ đạo này có tiềm năng phi thường để phát triển nhận thức ở Thể Siêu thức. Đáng tiếc là phần lớn những người Số 11 lại không đủ khả năng phát huy tiềm năng đó, nhưng điều này sẽ sớm được khắc phục cùng với sự phát triển của thời đại mới - thời đại phát triển nhận thức (thế kỷ 21)

Nhân số học số chủ đạo 11

Con số chủ đạo 11 có một trường năng lượng tâm linh đặc biệt mạnh mẽ, giúp những người mang con số chủ đạo này có tiềm năng phi thường để phát triển nhận thức ở Thể Siêu thức. Đáng tiếc là phần lớn những người Số 11 lại không đủ khả năng phát huy tiềm năng đó, nhưng điều này sẽ sớm được khắc phục cùng với sự phát triển của thời đại mới - thời đại phát triển nhận thức (thế kỷ 21). Mặc dù Số 11 không phổ biến như các con số chủ đạo khác, nhưng nhiều người Số 11 lại được tìm thấy ở các lĩnh vực có liên quan mật thiết đến sự phát triển tâm linh và nâng cao nhận thức. Trên thực tế, chỉ có ba con số tổng của ngày sinh cho ra Con số chủ đạo 11, đó là 11, 29 và 38, và hy hữu lắm ta mới bắt gặp số tổng 47.

MỤC ĐÍCH SỐNG:

Người Số 11 nằm trong số ít ỏi những người được trang bị “vốn tấm linh” tiềm tàng tốt đẹp nhất để đưa con người tiến vào thời đại nhận thức. Nói về mặt tâm linh, việc họ có mặt ở cõi đời này trong kiếp sống này là một lựa chọn đầy trách nhiệm. Tuy nhiên, thật không may là rất nhiều người trong số họ lại bị quyến rũ bởi những cám dỗ của đời sống vật chất để rời xa rời mục đích cao cả của mình. Nhưng tình thế đang thay đổi, và hy vọng càng ngày càng có thêm nhiều người Số 11 nhận ra giá trị thật của mình để quay về với những lý tưởng mà họ đã nhận lãnh.

ĐIỀU KIỆN PHÁT TRIỂN TỐI ƯU:

Vì yêu thích sự tinh tế, vẻ đẹp và giá trị văn hóa của cuộc sống, người Số 11 hướng đến những môi trường chứa đựng những giá trị đó, vì nó cho họ được tự do thể hiện nét đẹp vốn có của tâm hồn và đời sống tâm linh. Đời sống vật chất, với nhiều người trong số họ, là quá nhiều đòi hỏi và không thú vị. Nhưng người Số 11 cần học cách cân bằng đời sống vật chất với những lý tưởng mà họ tìm kiếm bên trong để nhận ra rằng những giá trị tinh thần cao quý nhất cũng không có bao nhiêu giá trị nếu chúng không được vận dụng để cải thiện chất lượng cuộc sống. Chẳng có biểu đạt nào đẹp đẽ hơn việc dốc mình phụng sự cho cuộc sống theo khả năng của mỗi người.

Có những sự khác biệt cực kỳ to lớn giữa lối sống của những người Số 11 biết sống tích cực và phát huy sức mạnh tâm linh vượt trội của họ, và những người Số 11 đầy tiêu cực với cuộc sống lao đao và nhạt nhòa. Khi theo đuổi các vấn đề và mục tiêu về tinh thần hay tâm linh, người Số 11 thể hiện họ có nguyên tắc đạo đức vững vàng, trực giác chính xác và động lực rất rõ ràng. Trong cuộc sống hằng ngày, họ thường là những người nhạy cảm, đáng tin cậy, trung thực và công tâm, với tình yêu sâu đậm đối với gia đình và bạn bè, cũng như lòng trắc ẩn đối với cuộc sống.

KHUYNH HƯỚNG CẦN KHẮC PHỤC:

Khi đời sống vật chất ngày càng phát triển và nhiều “hoa thơm cỏ lạ" xuất hiện dọc đường, khả năng người ta bị cám dỗ và từ bỏ lối sống chính trực là rất dễ xảy ra. Cuộc sống vốn dĩ đơn giản và hài hòa hơn những gì người ta đang cảm thấy. Sự phức tạp mà người ta cảm nhận trong đời sống hằng ngày khiến họ hoang mang và lệch khỏi con đường của mình, để lại cho họ cảm giác cay đắng và hằn học, biểu hiện qua thái độ thờ ơ lạnh nhạt với những người khác và với công việc. Khi chuyện này xảy ra với người Số 11 họ trở nên lạc lối và lãnh đạm, tìm kiếm sự khuây khỏa trong thế giới vật chất mà họ đã sa vào. Họ phải giữ ý thức và sự tỉnh thức cao độ để quyết tâm đi trên con đường của mình, mà điều này sẽ không quá khó khăn nếu họ chịu lưu tâm đến trực giác nhạy bén của mình.

HƯỚNG PHÁT TRIỂN:

Đối với người Số 11, các lĩnh vực tinh thần không thể bị trộn lẫn với các giá trị thương mại. Do đó, môi trường thích hợp nhất cho họ chính là những ngành nghề có thể tạo điều kiện cho họ phát triển nhận thức về tâm linh và vận dụng sự nhạy bén của mình. Đồng thời, với bản tính hào phóng và mong muốn có thể đáp ứng nhu cầu của những người xung quanh, người Số 11 thường có nhu cầu tài chính cao hơn những người khác. Họ không chỉ cần học biểu đạt những giá trị tinh thần hay tâm linh của mình một cách thực tế nhất, mà còn phải học cách lắng nghe trực giác (vốn rất trung thực, sáng suốt) chứ không bị thúc đẩy bởi những thèm muốn đơn thuần (ví dụ như mong muốn được thừa nhận, được tưởng thưởng, được trả ơn... ). Bên cạnh đó, họ cũng cần nâng cao khả năng phán đoán, cân bằng cuộc sống và nghị lực bản thân. Họ có xu hướng từ chối sự hỗ trợ của người khác, nhưng để phát triển tốt nhất, họ cần học cách đón nhận nhiều hơn và nhận ra những lợi ích mà mình có được từ sự giúp đỡ lẫn nhau.

NGHỀ NGHIỆP PHÙ HỢP:

Những nghề nghiệp mà người Số 11 thường thấy phù hợp bao gồm nhà giáo dục, nhà hoạt động xã hội, các thủ lĩnh tôn giáo và huấn luyện viên phát triển cá nhân. Hoặc họ cũng có thể tham gia giảng dạy các bộ môn văn hóa và biểu diễn chuyên nghiệp. Trực giác nhạy bén cũng có thể giúp họ trở thành các nhà thiết kế hay nhà phát minh tài ba.

TÓM LẠI:

Người Số 11 là những người nhạy cảm, đầy cảm xúc và quan tâm người khác. Họ yêu thích sự tinh tế, vẻ đẹp và những gì gắn liền với giá trị văn hóa sâu sắc. Họ cũng vô cùng trung thực và giàu lòng trắc ẩn, thường tránh các hoạt động kinh doanh và bản thân họ không phải là những người quản lý tiền bạc giỏi.

Tài liệu mình tham khảo để tổng hợp là từ các kênh chính thống của cô Quỳnh Hương.

  • The Complete Book of Numerology – Cuốn sách Toàn diện về Thần số học, TS. David A. Phillips, NXB. Hay House, 1992
  • Lược trích, dịch và giới thiệu: Lê Đỗ Quỳnh Hương
  • Thứ ba 01/06/2021
  • 8272
Tra cứu