Số 7 : Ý nghĩa các số 7 trong biểu đồ nhân số học

Số 7 trong biểu đồ ngày sinh nhân số học: Sự hy sinh của bạn sẽ thuộc một trong ba lĩnh vực sau đây : sức khỏe, tiền tài hoặc tình yêu. Sự hy sinh này đã hoặc sẽ xuất hiện trong cuộc đời bạn như một phần thiết yếu trong tiến trình học hỏi ở vòng đời này...

Số 7 : Ý nghĩa các số 7 trong biểu đồ nhân số học

MỘT SỐ 7 TRONG BIỂU ĐỒ (7)

Sự hy sinh của bạn sẽ thuộc một trong ba lĩnh vực sau đây : sức khỏe, tiền tài hoặc tình yêu. Sự hy sinh này đã hoặc sẽ xuất hiện trong cuộc đời bạn như một phần thiết yếu trong tiến trình học hỏi ở vòng đời này. Những đau thương, hy sinh này là một phần để tâm hồn bạn chịu “ hé mở ” . Nhưng thông thường, những người chịu tổn thất, hy sinh này lại than vãn mà không nhận ra bản chất của bài học này chính là “ buông bỏ để đạt được ”.

Khi không đánh đồng bản thân với giá trị của những của cải vật chất mà mình sở hữu, chúng ta học được sự khác biệt giữa “ sở thích ” và “ nỗi ám ảnh sở hữu ”. Về mặt sức khỏe và tình yêu, bất kỳ sự mất mát nào về mặt này đều giúp chúng ta trui rèn và thanh lọc thái độ cũng như các thói quen trong cuộc sống. Nếu muốn hoàn thành mục đích sống của mình khi đến với Trái đất này, chúng ta phải đảm bảo chăm sóc tốt sức khỏe của mình. Trong tình yêu, ta thường hay nhầm lẫn sự thèm muốn (có được tình yêu) với tình yêu vô điều kiện. Hãy nhớ rằng, nếu thực hành yêu thương vô điều kiện, chúng ta không bao giờ mất mát gì cả, bởi vốn dĩ ta không có mong cầu gì. Tuy nhiên, thực tế là nhiều người trong chúng ta hiếm khi duy trì được tình yêu dài lâu vì cứ gắn kèm “ tình yêu ” với biết bao đòi hỏi và kỳ vọng về cảm xúc.

 

HAI SỐ 7 TRONG BIỂU ĐỒ (77)

Hai số 7 trong Biểu đồ ngày sinh nhấn mạnh gấp đôi mức độ của “ bài học ” trong cuộc đời. Những người có hai số 7 sẽ thấy những bài học thương đau trong cuộc đời họ xuất hiện ở hai trong số ba khía cạnh cơ bản của đời sống: sức khỏe, tình cảm, hoặc tiền tài. Trải nghiệm này có mục đích nhắc nhở họ thấu hiểu ý nghĩa mang tính triết lý của cuộc đời ở mức độ sâu sắc hơn. Điều này thường kích thích sự quan tâm của họ đối với các vấn đề thuộc phạm trù siêu hình học, từ đó khơi dậy năng lực chữa lành, khả năng hướng dẫn và lòng trắc ẩn trong họ.

Nếu không nhận ra những giá trị sâu xa này, người có hai số 7 sẽ dễ rơi vào trạng thái sống tiêu cực và không ngừng than vãn về những mất mát đau thương mà họ gặp phải, trách móc mọi người về các vấn đề của họ và lên án cuộc đời bất công. Họ sẽ trở thành những người cọc cằn, xấu tính mà hầu như ai cũng muốn tránh tiếp xúc.

 

BA SỐ 7 TRONG BIỂU ĐỒ (777)

Người có ba số 7 trong Biểu đồ ngày sinh có vẻ là những người có số phận đáng buồn vì gặp phải những mất mát nặng nề trong cả ba khía cạnh của đời sống: sức khỏe, tình cảm hoặc tiền tài. Nhưng đó lại thường là cảm nhận của những người thân thiết với họ, chứ không phải là cảm nhận của bản thân họ - người gánh chịu những tổn thất này - vì sau khi trải qua quá nhiều bài học thương đau, họ đã có sự thấu hiểu sâu sắc và nhận ra mục đích mà “ đời ” đang kiên trì “ dạy họ. Những mất mát này chính là bài kiểm tra tính can trường và lòng trắc ẩn, mà những ai vượt qua được sẽ trở nên vô cùng mạnh mẽ. Những người này có giá trị và quan điểm về cuộc sống phát triển vượt qua giới hạn trí tuệ thông thường. Họ là vốn quý của gia đình và xã hội, là chỗ dựa đáng tin cậy để mọi người có thể tìm đến nương tựa hoặc xin chỉ dẫn. Nhưng đó là với những ai vượt qua được những thử thách ngặt nghèo của cuộc sống. Còn đối với những người có ba số 7 không thể lội qua vùng lầy này, họ sẽ cảm thấy mất tất cả, héo hon trong vũng bùn cuộc đời và dựa vào lòng thương cảm của người khác để níu kéo sự tồn tại của mình. Họ rất dễ trầm cảm và có những hành vi phản xã hội khiến bạn bè rời xa, gia đình né tránh.

 

BỐN SỐ 7 TRONG BIỂU ĐỒ (7777)

Với cả bản thân đứa trẻ lẫn cha mẹ của những đứa trẻ có bốn số 7, sự hỗ trợ tận tình trong đời sống thực tế và tinh thần là thiết yếu, vì nếu không, cả cha mẹ lẫn đứa trẻ đều sẽ gục ngã dưới gánh nặng mà những tổ hợp những mất mát mang lại. Nhưng một lần nữa , cần phải nhấn mạnh rằng những tổn thất này có thể là những trải nghiệm đáng giá mà qua đó chúng ta sẽ học được những bài học để đời. Lộ trình đầy cam go này là không thể tránh được, do đó, tốt nhất là gia đình và bản thân người mang bốn số 7 cần thay đổi quan điểm về cuộc sống, từ “ ly nước đã vơi một nửa ” sang “ ly nước còn đầy một nửa ” , để có thể vượt qua chặng đường gập ghềnh này.

Tài liệu mình tham khảo để tổng hợp là từ các kênh chính thống của cô Quỳnh Hương.

  • The Complete Book of Numerology – Cuốn sách Toàn diện về Thần số học, TS. David A. Phillips, NXB. Hay House, 1992
  • Lược trích, dịch và giới thiệu: Lê Đỗ Quỳnh Hương
 
 
  • Thứ tư 04/08/2021
  • 9765
Tra cứu