Số 9 : Ý nghĩa các số 9 trong biểu đồ nhân số học

Số 9 trong biểu đồ ngày sinh nhân số học mang ba giá trị lớn là tham vọng / hoài bão, trách nhiệm và lý tưởng. Đây là sức mạnh nền tảng cho sự phát triển của xã hội thế kỷ trước, thúc đẩy chúng ta tìm hiểu cuộc sống nhiều hơn và kiểm soát nó tốt hơn...

Số 9 : Ý nghĩa các số 9 trong biểu đồ nhân số học

MỘT SỐ 9 TRONG BIỂU ĐỒ (9)

Số 9 mang ba giá trị lớn là tham vọng / hoài bão, trách nhiệm và lý tưởng. Đây là sức mạnh nền tảng cho sự phát triển của xã hội thế kỷ trước, thúc đẩy chúng ta tìm hiểu cuộc sống nhiều hơn và kiểm soát nó tốt hơn. Thầy David nhắc nhớ rằng đừng nghĩ có được ba giá trị lớn này thì chúng ta đã thành công. Mặc dù so với đầu thế kỷ 20, giờ đây chúng ta hiểu biết hơn về môi trường sống và giá trị của con người, nhưng chúng ta cũng khiến môi trường xuống cấp hơn, bệnh tật xuất hiện nhiều hơn, sự đói nghèo cũng gia tăng hơn bất kỳ giai đoạn nào trong hai thế kỷ vừa qua. Chúng ta đã sai ở đâu? Có phải chúng ta đã tập trung vào tham vọng và không đủ chú trọng yếu tố trách nhiệm và lý tưởng?

Để phát huy sức mạnh của một số 9 một cách hiệu quả nhất, chúng ta cần học cách cân bằng ba giá trị này, tạo thành thế hài hòa, vững chãi như kiềng ba chân. Bất kỳ sự bù đắp quá mức nào cũng chỉ làm sự mất cân bằng thêm trầm trọng và dẫn đến những điều tệ hại khác mà thôi . Hãy nhớ rằng sự cân bằng mới là quan trọng nhất.

 

HAI SỐ 9 TRONG BIỂU ĐỒ (99)

Tính lý tưởng và sự nhiệt tình được tăng cao, kèm theo những suy nghĩ cực kỳ nghiêm túc chính là đặc điểm của những người có hai số 9 trong Biểu đồ ngày sinh. Họ thường thể hiện tính lý tưởng một cách thái quá đến mức những lý tưởng đó gần như phi thực tế. Do đó, họ cần nỗ lực duy trì sự cân bằng giữa tính thực tế và lý tưởng. Nếu muốn có cuộc sống hạnh phúc, những người này cần kiềm chế khuynh hướng phê bình những người mà họ cho là có mức độ lý tưởng thấp hơn mình.

Mặt khác, nhóm người có hai số 9 thường có tư duy sâu sắc, và đằng sau tất cả những gì họ làm chính là mong muốn được trở thành người hữu ích. Họ chỉ cần tập thể hiện mong muốn này cho rõ ràng và tránh để nó bị lợi dụng.

 

BA SỐ 9 TRONG BIỂU ĐỒ (999)

Với ba số 9 trong Biểu đồ ngày sinh, sức mạnh của tính lý tưởng và tham vọng trở nên vượt trội đến mức khó kiểm soát. Sức mạnh này đôi khi còn gây ra mất cân bằng về mặt tâm trí đối với những ai không nhận ra nó. Vấn đề này có thể được khắc phục bằng cách sớm xác định những đứa trẻ có ba số 9 trong biểu đồ và dạy trẻ cách biểu đạt đồng đều trên cả ba phương diện chứ không chỉ tập trung vào phương diện trí não.

Thêm vào đó, khi sống tiêu cực thì những người thuộc nhóm này còn hay có xu hướng phóng đại mọi thứ. Điều này thường gây ra những cơn giận bộc phát, mất kiểm soát cảm xúc, thậm chí còn có nguy cơ làm tổn hại đến sự cân bằng về mặt tâm trí. Bài học thiết yếu cho những người có ba số 9 là nhìn nhận mọi sự một cách khách quan và đúng với giá trị thực của chúng. Điều này sẽ giúp họ bớt phán xét và có thể chấp nhận những sự “ lệch pha ” nho nhỏ so với hệ thống lý tưởng cứng nhắc của mình.

 

BỐN SỐ 9 TRONG BIỂU ĐỒ (9999)

Thi thoảng chúng ta gặp một số người có bốn số 9 trong Biểu đồ ngày sinh. Mặc dù chỉ chiếm tỷ lệ rất nhỏ trong dân số, họ thật sự cần được hỗ trợ. Thầy David chia những người này thành hai nhóm riêng biệt: Phổ biến nhất là nhóm những người sống mơ màng trong một thế giới kém thực tế. Họ thường rơi ra khỏi guồng quay của xã hội vì không thể nắm bắt được những yếu tố thực tế trong cuộc sống, thứ không thể đẹp và hoàn hảo như trong lý tưởng của họ. Một số khác thì không đến mức như thế. Họ có vẻ “ bình thường và ngoan ngoãn cho đến khi chịu hết nổi - khi đó họ sẽ tự tách mình ra khỏi xã hội hoặc tự khóa mình trong nhà suốt nhiều ngày hoặc nhiều tháng trời.

Đây là những người không gây hại gì, nhưng cũng không cho rằng mình có bất cứ điều gì bất thường và không chịu đón nhận sự hỗ trợ hoặc dẫn dắt. Nhóm thứ hai là những người có thái độ quá khích, thù hằn và có vẻ tìm sự thỏa mãn qua việc miệt thị những người mà theo quan điểm của họ là quá kém so với lý tưởng của họ. Đây là những người có thể trở nên nguy hiểm và cần được dẫn dắt cẩn thận, nếu không họ vô cùng cô đơn hoặc làm hại bản thân và người khác trong cơn nóng giận khó có thể kiềm chế của mình.

 

NĂM SỐ 9 TRONG BIỂU ĐỒ (99999) hoặc nhiều hơn

Một số ít đứa trẻ được sinh ra trong tháng 9 năm 1999 Có năm số 9 trong ngày sinh của mình. Nếu không có sự trợ giúp của bộ môn Nhân số học, chúng ta gần như không thể hiểu được những người này, và thậm chí khi đã hiểu được thì việc hỗ trợ họ lại là một thử thách lớn hơn nữa. Những đặc điểm của bốn số 9 đều có thể được lặp lại ở đây, với mức độ cao hơn.

Hy vọng cha mẹ của những đứa trẻ này được trang bị đầy đủ kiến thức về Nhân số học để có thể vượt qua thử thách và dạy các con về tính thực tế và lòng trắc ẩn.

Tài liệu mình tham khảo để tổng hợp là từ các kênh chính thống của cô Quỳnh Hương.

  • The Complete Book of Numerology – Cuốn sách Toàn diện về Thần số học, TS. David A. Phillips, NXB. Hay House, 1992
  • Lược trích, dịch và giới thiệu: Lê Đỗ Quỳnh Hương
  • Thứ tư 04/08/2021
  • 11240
Tra cứu