NASA chụp được ảnh về Thiên Đường?

Món quà bất ngờ và đặc biệt từ vũ trụ: Câu chuyện ống kính viễn vọng Hubble của NASA vô tình chụp được hình ảnh thế giới Thiên Quốc như thế nào?

NASA chụp được ảnh về Thiên Đường?

Bức ảnh chụp được Thiên Quốc của Kính viễn vọng Hubble
Vào giữa tháng 12 năm 1993, sau khi phi hành gia người Mỹ sửa chữa lại kính viễn vọng Hubble, vỏn vẹn trong vài ngày liền xuất hiện kỳ tích, kính viễn vọng hướng về một chòm sao thiên thể xa xôi, kết quả là đã chụp lại được “Thế giới thiên quốc” tươi đẹp ở trong vũ trụ.
Ngày 8 tháng 2 năm 1994, tuần báo tin tức thế giới (Weekly World News) đã lần lượt đăng tải các bức ảnh này, đồng thời cũng báo cáo về phát hiện của tiến sĩ Marcia Masson.


Bức ảnh chụp được Thiên quốc của NASA gây chấn động Bìa tờ báo Weekly World News được phát hành 8/2/1994 tại Mỹ, với tựa đề: “Thiên đường đã được kính viễn vọng Hubble chụp được” và trích dẫn lời nhà khoa học: Chúng tôi đã tìm thấy nơi Thần cư ngụ..” (Ảnh: Weekly World News)

Ảnh phân tích về bức ảnh chụp được thiên đường. (Ảnh: Weekly World News)

Ảnh từ Kính viễn vọng không gian Hubble của cơ quan Hàng không Vũ trụ Mỹ (NASA) – 26/12/1993. (Ảnh: Weekly World News)

- Đây là một thông tin cực kỳ chấn động lòng người. Đúng ra mà nói thì, thứ được công bố chỉ là một vài bức ảnh của NASA, tuy nhiên trên thực tế những hình ảnh mà kính viễn vọng không gian Hubble truyền về trung tâm không gian vũ trụ Goddard tại Greenbelt Mỹ có cả mấy trăm tấm.
- Sự việc xảy ra vào ngày 26 tháng 12 năm 1993. Những bức ảnh này đã chỉ ra một cách rõ ràng, giữa bầu trời đêm mênh mông ấy có một thành phố rộng lớn vô cùng tươi đẹp, đây đúng là câu chuyện thần thoại trong cuộc sống hiện đại.
- Tiến sĩ Marcia Masson nói: “Mục đích của kính viễn vọng không gian Hubble là để chụp lại các hình ảnh xa xôi tại rìa của Vũ trụ, tuy nhiên có một lần ống kính xảy ra sự cố, mãi cho đến khi có phi hành gia được yêu cầu sửa nó lại.
- Sau khi sửa chữa xong, bức ảnh đầu tiên mà kính viễn vọng này truyền về là các ánh sáng và màu sắc biến đổi không ngừng. Khi điều chỉnh lại tụ điểm của nó, thì bức ảnh truyền về xuất hiện thành phố thiên quốc”

Hình ảnh Thiên quốc với các quầng màu sắc biến đổi không ngừng phát phóng ra trước khi tụ điểm được ống kính. (Ảnh: Weekly World News)

- Các chuyên gia phân tích của cơ quan hàng không vũ trụ Mỹ đều ngỡ ngàng, họ đều không dám tin vào chính đôi mắt của mình, thì ra các ánh sáng và màu sắc biến đổi không ngừng ấy là đến từ thế giới của Thần. Thông qua sự kiểm tra và tái kiểm tra, họ đi đến kết luận là “Hình ảnh là thật”.
Họ còn đưa ra suy đoán rằng, thành phố đó không thể nào là nơi cư ngụ của những sinh mệnh mà chúng ta đã được biết đến. Tiến sĩ Marcia Masson nói “Thứ mà chúng ta phát hiện ra là nơi cư ngụ của Thần”. 
- Tiến sĩ Marcia Masson dẫn lời chuyên gia trong cơ quan hàng không vũ trụ Mỹ, bày tỏ rằng thành phố rộng lớn này tuyệt đối là Thiên quốc: “Bởi vì theo tôi được biết, sinh mệnh cơ thể người là không thể nào tồn tại được bên ngoài không gian vũ trụ băng giá, và không có không khí”
“Nó đấy, nó chính là chứng cứ mà chúng ta vẫn luôn chờ đợi” vị tiến sĩ tin rằng có Thần tồn tại, nói một cách phấn khích.
- Tổng thống thời đó Bill Clinton, phó tổng thống Al Gore, và giáo hoàng Jonh Paul II đều được thông báo
- Các chuyên gia của cục hàng không Mỹ xác nhận rằng, bức ảnh này đã gợi lên sự hứng thú đối với tổng thống tiền nhiệm Bill Clinton và phó tổng thống Al Gore, họ yêu cầu đưa ra các thông báo ngắn mỗi ngày.
- Năm 1993, cơ quan hàng không vũ trụ Mỹ đã từng chiểu theo yêu cầu của giáo hoàng Jonh Paul II, mang bức ảnh trao cho ông. Tuy nhiên do Nasa đã từ chối đưa ra bình luận đối với bức ảnh đăng tải vào ngày 26 tháng 12, nên về phía Vatican đã hành xử nhẹ nhàng giữ im lặng.
- Đến năm 2004, dư luận lại tiếp tục xôn xao trước hàng trăm bức ảnh đen trắng cũng được cho là được xếp vào dạng tuyệt mật do NASA ghi được, trong đó cho thấy một thành phố có kiến trúc gợi nhớ đến những cấu trúc bằng đá cẩm thạch lấp lánh phổ biến ở Hy Lạp cổ đại và cả trong những mô tả về Thiên đường mà những người đã có những trải nghiệm cận tử kể lại trong hành trình họ chết đi, lên tới Thiên đường rồi được quay trở lại trần gian. Trong những bức ảnh đó còn có cả những cánh cổng khổng lồ, những con đường bằng vàng mà một số trong đó dẫn đến một khối đá cao chót vót mà ít nhất một nhà phân tích của NASA cho rằng đó có thể là một ngai vàng.
- Tuy vậy các chuyên gia của cục hành không vũ trụ Mỹ thừa nhận rằng, cơ quan hàng không vũ trụ Mỹ đã phát hiện ra một số điều có khả năng làm thay đổi sự tư duy và tín ngưỡng của của toàn nhân loại sau này.

- Tiến sĩ Marcia Masson, người có được bức ảnh đó từ cơ quan hàng không vũ trụ Mỹ cho rằng, chụp lại được thế giới của Thần tuyệt không phải là sự ngẫu nhiên, bà nói : “Thật sự là may mắn, siêu may mắn thay, kính viễn vọng Hubble của cơ quan hàng không vụ trũ Mỹ đã nhằm đúng vào địa điểm đặc định, chụp lại được những bức ảnh này trong thời gian đặc định. Tôi không có tín ngưỡng tôn giáo riêng, tuy nhiên tôi không thể không hoài nghi là có một ai đó hoặc điều gì đó đang gây nên sự ảnh hưởng, giúp cho kính viễn vọng Hubble nhằm đúng vào một vị trí không gian vũ trụ đặc định nào đó”
Sau đó, bà đưa ra quan điểm của mình rõ ràng hơn: “Một người nào đó hay sự việc gì đó là để chỉ bản thân của Thượng đế chăng? Vũ trụ rộng lớn như thế, tất cả mọi nơi đều là đối tượng mà cơ quan hàng không vũ trụ Mỹ có thể dò tìm chụp lai, tại sao lại chọn đúng ngay nơi đó? chắc chắn là có sinh mệnh điều khiển việc này”

- Thế giới thiên quốc mà kính viễn vọng không gian Hubble chụp lại được rốt cuộc cũng được tiến sĩ Marcia Masson tiết lộ ra. Nhân loại nhìn thấy bức ảnh này có lẽ cũng tuyệt đối không phải ngẫu nhiên. Là Thần muốn cho nhân loại nhìn thấy mình đang ở đâu, là thế nào trong vũ trụ bao la rộng lớn này…?
Quả là một bức ảnh chấn động thế giới. Đúng ra không chỉ mỗi bức ảnh này, trên thực tế kính viễn vọng Hubble truyền về NASA hàng loạt ảnh với nhiều góc khác nhau, được chụp vào ngày 26/12/1993 – cho thấy một thành phố rộng lớn, tràn ngập ánh sáng lơ lửng giữa bầu trời đêm mênh mông như trong huyền thoại, cổ tích!

Bức ảnh ‘New Jerusalem/ Jerusalem mới’ với Dãy Thiên hà sáng rực được chụp bởi Hubble ngày 26/12/1993. Ảnh: Daily Mysteries

- Nữ Tiến sĩ Marcia Masson dẫn lời một chuyên gia Nasa, rằng thành phố này rất có thể là Thiên Quốc: “Bởi cơ thể người không thể tồn tại bên ngoài vũ trụ, không có không khí và rất nhiều thứ cần cho môi trường sống của con người” – bà tiếp: “Nó là chứng cứ mà chúng ta luôn chờ đợi, rằng Đức Chúa Trời đang ở đó, một nơi như Kinh Thánh đã chép”.
- Cục hàng không Mỹ sau đó cho biết bức ảnh này đã khiến Tổng thống lúc đó là Bill Clinton và Phó Tổng thống Al Gore rất thích thú, yêu cầu NASA cung cấp thêm thông tin trong cuộc họp giao ban hàng ngày.
- Tiến sĩ Marcia Masson nói: “Trước đó, ống kính của Hubble xảy ra sự cố và các chuyên gia đã yêu cầu sửa chữa. Sau khi sửa xong, chỉ vài ngày sau bức ảnh đầu tiên mà nó ghi nhận và truyền về là dãy ánh sáng có màu sắc biến đổi không ngừng. Khi điều chỉnh lại tụ điểm, thì bức ảnh được truyền về thật bất ngờ. Rõ ràng đây là một thành phố Thiên Quốc sáng rực lên trên nền đen mênh mông của vũ trụ”.

Tiến sĩ Marcia Masson và bài báo chấn động trên tờ Weekly World News năm 1993. Ảnh: Project Avalon

Các chuyên gia phân tích của NASA lúc đó rất ngỡ ngàng, không tin vào mắt mình. “Chúng tôi kiểm tra rồi tái kiểm tra… cảm thấy những hình ảnh thật sống động. Đó không thể là nơi cư ngụ của con người, mà rất có thể là nơi ở của Thượng Đế!” – Tiến sĩ Marcia Masson phấn khích.
NASA cũng đã cân nhắc lời yêu cầu của Giáo hoàng Jonh Paul II lúc đó, rằng nên trao bức ảnh cho ông, nhưng NASA đã nhẹ nhàng từ chối. Phía Vatican sau đó cũng hành xử rất nhẹ nhàng, đó là im lặng.
NASA biết rằng bức ảnh này rất có khả năng thay đổi tư duy, tín ngưỡng của nhân loại, nên họ rất cân nhắc trước những gì có thể công bố.

Kính viễn vọng không gian Hubble. Ảnh: Watts Up With That

- Tiến sĩ Marcia Masson cho biết để chụp được bức ảnh đó không hề ngẫu nhiên, bà nói: “Thật may mắn, siêu may mắn khi kính viễn vọng Hubble – với con mắt thủy tinh khổng lồ của nó đã bắt đúng khoảnh khắc đặc biệt này. Tôi là nhà vô thần, không phải Cơ đốc nhân. Tuy nhiên tôi luôn hoài nghi rằng có một Đấng nào đó đang tồn tại trong vũ trụ, và Ngài đã ‘giúp’ Hubble bắt đúng vị trí đó. Rất có thể Ngài muốn nhắn nhủ tới con người rằng Thượng Đế vẫn luôn tồn tại dù con người có tin hay không, và Ngài chuẩn bị ‘Thành Thánh trên cao’ này để tiếp rước con cái Ngài – như trong Thánh Kinh đã chép”.
- Bà Masson nhấn mạnh thêm: “Vũ trụ rộng lớn như thế, tất cả mọi nơi đều là đối tượng mà NASA có thể dò tìm. Tại sao Hubble lại có mặt đúng nơi đó, khoảnh khắc đó? Chắc chắn có sự điều khiển của Thượng Đế”.
NASA trước nay vẫn nổi tiếng dè dặt với các ‘tư liệu mật’, kể cả hình ảnh thiên sứ đang bay lượn trong không gian… Tuy nhiên, bức ảnh ‘Thiên Quốc’ lại ‘bị’ Tiến sĩ Marcia Masson tiết lộ với niềm tin rằng Chúa muốn nhân loại nhìn thấy nó, tuyệt đối không hề ngẫu nhiên, mà nằm trong sự tể trị của Ngài.

  • Thứ ba 24/08/2021
  • 17809
Tra cứu