Shakespeare và câu chuyện “Tình yêu tiền kiếp” cùng lời hẹn năm xưa

William Shakespeare là nhà văn và nhà viết kịch người Anh, được coi là nhà văn hào nổi tiếng nhất mọi thời đại. Ông cũng được vinh danh là nhà thơ tiêu biểu của nước Anh.

Shakespeare và câu chuyện “Tình yêu tiền kiếp” cùng lời hẹn năm xưa

Ông đã kết hôn với bà Anne Hathaway năm 1582. Willliam Shakespeare từng nghẹn ngào thổ lộ với vợ ông khi biết tin bà không thể qua khỏi cơn thập tử nhất sinh năm 1623 rằng: "Cuộc đời này quá ngắn ngủi để tôi có thể yêu em một lần. Kiếp sau tôi sẽ vẫn tìm em".

tình yêu tiền kiếp

Đến năm 2008, có nghĩa là khoảng 385 năm sau kể từ ngày Anne mất, nữ diễn viên Hollywood xinh đẹp Anna Hathaway đã có cuộc gặp mặt định mệnh với Adam Shulman tại LHP Palms Springs Film Festival. Anna Hathaway là nàng thơ của làng giải trí với vẻ đẹp kinh điển và toát lên vẻ hiền hòa nhân hậu. Cô đã từng bị bạn trai cũ phản bội và đối xử bạc bẽo, tuy nhiên ngày nay cô đã có cuộc sống hạnh phúc bên Adam Shulman.

tình yêu tiền kiếp

Minh tinh 38 tuổi tiết lộ cô đã phải lòng Shulman ngay từ lần gặp đầu  tiên nhưng vẫn không dám làm quen: "Tôi gặp Adam ở Los Angeles. Có người nói với tôi là anh ấy có bạn gái rồi, thế là tôi rút lui". Vào một khoảng thời gian sau, cô phát hiện nam diễn viên vẫn độc thân nên quyết định mở tiệc và mời anh tham dự. Năm 2012 hai người quyết định tiến đến hôn nhân.

tình yêu tiền kiếp

Tuy nhiên câu chuyện không dừng lại ở đó, khi cư dân mạng tìm được rất nhiều điểm tương đồng giữa Adam Shulman, chồng của cô có ngoại hình giống hệt Shakespeare. Và cô cũng tên Anna. Cô chia sẻ rằng:

 “Khi gặp anh ấy, tôi đã biết rằng anh ấy chính là người đàn ông dành cho tôi

tình yêu tiền kiếp

  • Thứ tư 22/09/2021
  • 6723
Tra cứu