Lý giải vì sao Sơn Tùng-MTP thành công qua Nhân Số Học

Sơn Tùng MTP, tên thật là Nguyễn Thanh Tùng, sinh năm 1994, anh được sinh ra tại Thái Bình, anh là nghệ sỹ nhạc Pop nổi tiếng trong nước quốc tế. Khi mới bước chân vào con đường âm nhạc, có khá nhiều bạn trẻ không thích anh chàng này, tuy nhiên nhờ vào nỗ lực không ngừng của bản thân, anh đã từng bước khẳng định mình trên con đường âm nhạc.

Lý giải vì sao Sơn Tùng-MTP thành công qua Nhân Số Học

Với câu nói khá nổi tiếng của anh:

" Muốn ngồi ở một vị trí không ai ngồi được, thì phải chịu được những cảm giác không ai chịu được"

Đây là câu nói làm nên tên tuổi của anh. Vậy để lí giải cho thành công của anh ngày hôm nay, với ống kính của nhân số học, thì chúng ta thấy được rằng, anh mang số chủ đạo là số 8 (tám). Con số dành cho "Những Người Lãnh Đạo".

sontung-tmp

"Những người mang con số chủ đạo 8 là những người coi sự độc lập là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu trong cuộc sống. Họ có thể là những người khá phức tạp, sở hữu cá tính mạnh, sức mạnh và trí tuệ hơn người."

Ở trong biểu đồ ngày sinh của anh chàng còn có 2 mũi tên quan trọng, đó chính là mũi tên Quyết Tâm và mũi tên Thực tế. 

sontung-tmp

 

Đối với mũi tên Quyết tâm, thì đọc tên thôi các bạn cũng đã hiểu được vì sao anh chàng có thể cố gắng nỗ lực vượt qua mọi thử thách để có thể đạt được mục tiêu của mình đề ra, dù cho có bị cản trở thế nào đi chăng nửa, và vì sở hữu hai số 9 (99) độc đáo, hai số 9 tượng trưng cho người mang một mục tiêu và lý tưởng rất lớn, và cùng với tính cách độc lập và quyết đoán của số chủ đạo 8, anh càng khẳng định mình hơn trên vị trí của mình. 

Và mũi tên Thực tế, chính là mũi tên thôi thúc anh luôn luôn phải hành động chứ không chỉ suy nghĩ đơn thuần nửa, cả hai gộp lại càng giúp anh đi đúng theo con đường mà mình đã chọn và thành công hơn. 

sontung-tmp

Tuy nhiên, vì trong biểu đồ ngày sinh của anh có một con số 7, con số của sự trải nghiêm và học hỏi. Tự trải nghiệm để trưởng thành, một lời khuyên duy nhất dành cho anh đó chính là, "hãy biết chấp nhận, để học được bài học của mình". Anh sẽ cảm thấy hạnh phúc và yêu đời hơn rất nhiều nếu có bất kỳ điều gì làm anh phải phiền lòng. Chúc anh luôn may mắn và hạnh phúc trên con đường của mình!

Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, không nhằm đã kích hay châm biếm bất kỳ ai.

  • Thứ tư 22/09/2021
  • 11318
Tra cứu