Tra cứu Nhân số học có phải mê tín không ?

Có thể xem, Nhân số học là một bộ môn Khám phá Bản thân (Self-Discovery), đọc vị về số. Bộ môn này giúp giải mã những tín hiệu mà cuộc sống đã gửi đến từng cá thể con người trong đời sống, tương tự như Nhân tướng học hay Nhân trắc học…

Tra cứu Nhân số học có phải mê tín không ?

Nhân số học là gì ?

Pythagoras (tiếng Hy Lạp: Πυθαγόρας; sinh khoảng năm 580 đến 572 TCN - mất khoảng năm 500 đến 490 TCN) là một nhà triết học người Hy Lạp và là người sáng lập ra phong trào tín ngưỡng có tên học thuyết Pythagoras. Ông thường được biết đến như một nhà khoa học và toán học vĩ đại. Trong tiếng Việt, tên của ông thường được phiên âm từ tiếng Pháp (Pythagore) thành Pi-ta-go.

Thần Số Học (Numerology) là một môn khoa học nghiên cứu về bản thân con người thông qua Họ Tên Và Ngày Sinh của bạn, Thông qua Thần Số Học bạn có thể hiểu sâu về con người bên trong mình.

Nhân Số Học là một tên gọi khác từ Thần Số Học, Khi đưa vào Việt Nam, Cô Lê Đỗ Quỳnh Hương đã đổi tên Thần Số Học thành Nhân Số Học. Do đó, gọi là Thần Số Học hay Nhân Số Học đều có ý nghĩa giống nhau.

 

Tra cứu Nhân số học có phải là mê tín không ?

Có thể xem, Nhân số học là một bộ môn Khám phá Bản thân (Self-Discovery), đọc vị về số. Bộ môn này giúp giải mã những tín hiệu mà cuộc sống đã gửi đến từng cá thể con người trong đời sống, tương tự như Nhân tướng học hay Nhân trắc học… Khi nghiêm túc nghiên cứu sự tồn tại và mối tương quan giữa các con số xuất hiện trong ngày, tháng, năm sinh của mỗi người qua Nhân số học, ta có thể hiểu được khá nhiều về bản thân mình, cũng như mối quan hệ của mình với người khác. Nếu hiểu những "mật mã" nằm ẩn dưới những con số, chúng ta có thể kiểm soát cuộc sống của mình, điều chỉnh chúng theo hướng ngày càng tốt đẹp hơn, phù hợp với năng lực, tính cách của mình hơn.

Trong cuộc đời của mỗi con người, chúng ta thường phải mày mò, tìm kiếm con đường riêng cho mình mà không biết chắc con đường đó có phù hợp với mình hay không. Đôi lúc, chúng ta phải phải trầy trật, vấp ngã thậm chí lạc lối mới rút ra được kinh nghiệm, bài học. Nếu hiểu về Nhân số học, và thông qua những kiến thức nhất định về ý nghĩa và sự kết hợp của các con số, chúng ta có thể tự vạch ra cho mình một hướng đi tương đối cụ thể, giảm thiểu được các lần “thử và sai”, từ đó tìm được nhiều niềm vui, hạnh phúc, ý nghĩa trong cuộc sống.

Như đã nói ở trên, tra cứu nhân số học mê tín là một khái niệm không chính xác. Đây là bộ môn có cơ sở khoa học: toán học, vật lý,… kết hợp với kinh nghiệm trải qua hàng nghìn năm với nhiều thế hệ nghiên cứu. Tuy nhiên, do nhân số học đến từ phương tây, kết hợp với việc nhiều nguồn thông tin không chính xác, không rõ ràng nên mọi người thường liên tưởng nó đến mê tín – một khái niệm huyền bí.

Do đó có thể khẳng định lại: thần số học không phải là phương pháp mê tín mà là bộ môn có cơ sở khoa học rõ ràng.

 

Tra cứu Nhân số học ở đâu uy tín?

Hiện nay có nhiều công cụ, phần mềm ứng dụng giúp tra cứu thần số học một cách thuận tiện. Một trong số đó là ứng dụng tra cứu nhân số học của nhansohocvn.com, công cụ này miễn phí 100%. Bạn có thể sử dụng công cụ tra cứu nhân số học bằng cách điền thông tin tại đây và có kết quả sau 2 giây. Hãy tự khám phá bản thân mình nhé ! Mỗi người đều là một vũ trụ bao la cần được nghiên cứu một cách nghiêm túc để phát triển bản thân một cách tốt nhất !

  • Thứ hai 09/08/2021
  • 5034
Tra cứu