Cách điền "số 9 ảo" vào biểu đồ ngày sinh

Ý nghĩa của số 9 nằm trong ba yếu tố: trách nhiệm, hoài bão và lý tưởng. Chỉ cần điền một trong hai con số ở trên vào biểu đồ là chúng ta có thể phá thế trống của Mũi tên trống 1-5-9 này rồi, nhưng nếu bạn có thể điền được cả hai thì cuộc đời bạn sẽ càng tốt đẹp hơn.

Cách điền "số 9 ảo" vào biểu đồ ngày sinh

Ý nghĩa của số 9 nằm trong ba yếu tố: trách nhiệm, hoài bão và lý tưởng. Vậy để “điền” số 9 ảo vào Biểu đồ ngày sinh, hãy tập làm các hoạt động sau đây:

- Đặt ra một mục tiêu nho nhỏ (nếu người này là con hay học sinh của bạn, hãy tập cho trẻ tự suy nghĩ và vạch ra một mục tiêu nhỏ, thực tế, có thể vươn tới được). Sau đó, hãy vạch ra các bước để đạt được mục tiêu này, cũng như cách theo dõi, khuyến khích, khen ngợi nhẹ nhàng cho những bước đạt được và tưởng thưởng xứng đáng khi hoàn thành mục tiêu. Bằng cách này bạn sẽ đồng thời kích hoạt được cả yếu tố ước mơ / hoài bão và trách nhiệm.

- Liên tục đặt ra các mục tiêu nối tiếp nhau, cái sau lớn hơn, quan trọng, dài hơi hơn cái trước. Sự động viên, khen ngợi và tưởng thưởng cũng diễn ra tương tự như trên.

- Khi bản thân người cần điền số 9 ảo đã quen dần với việc đề ra và đạt được mục tiêu, hãy thực hiện những cuộc trò chuyện thân tình và khơi gợi để họ xác định lý tưởng sống của họ là gì, họ muốn đạt được điều gì nhất trong đời. Sau đó, hãy khuyến khích họ xây dựng các kế hoạch để có thể chạm đến lý tưởng đó.

Lưu ý : Bản thân người mang mũi tên trống này trong biểu đồ đã có xu hướng trì trệ, trì hoãn khá mạnh, nên việc “điền” được một con số ảo vào biểu đồ của họ không hề dễ dàng hay thành công trong ngày một ngày hai. Hãy kiên nhẫn thực tập hằng ngày thành thói quen.

Tuy nhiên, hãy phát huy sức mạnh của sự kiên trì và tình yêu thương, chúng ta sẽ thay đổi được bản thân mình hoặc cải thiện được cuộc sống của những người thân thương. Nỗ lực này thật sự xứng đáng. Chỉ cần “điền” một trong hai con số ở trên vào biểu đồ là chúng ta có thể phá thế trống của Mũi tên trống 1-5-9 này rồi, nhưng nếu bạn có thể “điền” được cả hai thì cuộc đời bạn sẽ càng tốt đẹp hơn.

Tài liệu mình tham khảo để tổng hợp là từ các kênh chính thống của cô Quỳnh Hương.

  • The Complete Book of Numerology – Cuốn sách Toàn diện về Thần số học, TS. David A. Phillips, NXB. Hay House, 1992
  • Lược trích, dịch và giới thiệu: Lê Đỗ Quỳnh Hương
  • Thứ năm 24/06/2021
  • 7820
Tra cứu