MŨI TÊN TÂM LINH (mũi tên 357)

Mũi tên Tâm linh xuất hiện nếu trong ngày sinh dương lịch của bạn có đủ ba con số 3, 5, 7, chúng sẽ tạo thành một mũi tên khá tốt đẹp, đó là Mũi tên chỉ sự nhạy bén về mặt tâm linh, trội hơn hẳn một người bình thường

MŨI TÊN TÂM LINH (mũi tên 357)

Nếu trong ngày sinh dương lịch của bạn có đủ ba con số 3, 5, 7, chúng sẽ tạo thành một mũi tên khá tốt đẹp, đó là Mũi tên chỉ sự nhạy bén về mặt tâm linh, gọi ngắn gọn là Mũi tên Tâm linh. Ngược lại, nếu trong ngày sinh của bạn thiếu cả ba con số này, nó tạo ra một mũi tên trống chỉ sự hoài nghi về cuộc sống. Nói về mức độ phổ biến, Mũi tên Tâm linh khá ít xuất hiện so với mũi tên trống tương ứng ( Mũi tên Hoài nghi ). Trong hơn nửa năm qua , khi xem xét hơn 500 trường hợp ngẫu nhiên, tôi thấy được hơn 100 trường hợp có Mũi tên trống 3-5-7, trong khi số người Có Mũi tên 3-5-7 chỉ khoảng vài chục. Và theo tôi, quả thật những người có mũi tên này khá “ nhạy ” về các vấn đề tâm linh, trội hơn hẳn một người bình thường.

- Tuy nhiên, mức độ hiệu quả của mũi tên này khi áp dụng vào cuộc sống cá nhân còn phụ thuộc vào những con số khác hoặc những mũi tên khác cùng có mặt trong biểu đồ, và cả Con số chủ đạo của họ nữa. Mũi tên Tâm linh được tạo thành từ số 3 ở góc trên cùng bên trái, kéo xuống số 7 nằm ở góc dưới cùng bên phải . Điểm dễ thấy của những người có mũi tên này là họ sẽ không có mũi tên trống nào, vì ba con số 3 , 5 , 7 rải đều lên cả ba trục ngang và ba trục dọc. Thêm nữa, tất cả những người Có Mũi tên 3-5-7 được sinh ra trong những năm 19xx của thế kỷ 20 đều mặc định có Mũi tên Quyết tâm ( 1-5-9 ) , vì họ luôn có sẵn số 1 và 9 trong năm sinh . Hãy xem qua các trường hợp được đề cập. Vậy xét ra, những người thuộc nhóm mặc định có Mũi tên Tâm linh có được “ số vốn ” khá mạnh, mặc dù so với nhóm khi có đến hai số 7 trong ngày sinh có thể chịu nhiều thử thách hơn  - vốn là các “ tín hiệu ” của những bài học lớn được học qua sự mất mát và hy sinh.

- Xét về mặt ý nghĩa, Mũi tên 3-5-7 còn lợi hại ở chỗ nó kết nối ba con số mạnh nhất của từng trục : Số 3 của Trục ngang Trí não, số 5 của Trục ngang Tinh thần và số 7 của Trục ngang Thể chất. Đây còn là những con số chủ đạo trong nhiều trường phái tâm linh, thần học hay triết học khác nhau từ Đông sang Tây. Do đó, không có gì ngạc nhiên khi liên kết với nhau, chúng tạo ra tiềm năng phi thường để phát triển nhận thức tâm linh sâu sắc.

- Khả năng nhận thức tâm linh này thường được rút tỉa từ trải nghiệm cá nhân, nên những người mang mũi tên này ít khi chịu nghe lời khuyên của người khác. Trong nhiều tình huống, họ thích dấn thân, tự trải nghiệm, cảm nhận và tự rút ra bài học cho mình.

- Hệ quả của khuynh hướng này là họ phải vượt quá nhiều bài học buồn đau trong chặng đầu của cuộc đời. Nhưng chính những bài học ấy lại là động lực giúp họ rèn ý chỉ kiên cường để lĩnh hội các triết lý sâu sắc của cuộc đời, từ đó trưởng thành. Một khi vượt qua được những trải nghiệm cam go đó, có ý thức sống tích cực và nhận ra sức mạnh của tình yêu thương, những người này sẽ hình thành một nguồn sức mạnh nội tại khó ai bì được. Để rồi từ đó, họ đạt được sự tĩnh lặng và bình thản, thứ lan tỏa từ tâm hồn của họ ra đến bên ngoài, bộc lộ vẻ đẹp tinh thần của họ .

- Trong số những người ít ỏi có Mũi tên 3-5-7 mà tôi được gặp, có hai trường hợp tôi có thể nghiên cứu kỹ do được tiếp xúc khá gần. Trường hợp thứ nhất là một nữ cư sĩ. Tuy đang thực hành tu tại gia , nhưng sự ảnh hưởng của Cô cũng có thể được xem là khá mạnh cho một đạo tràng từng đi cùng chuyến Tự Động Tâm tới Đất Phật với nhà MayQ Go ngày trước. Khi xem Biểu đồ ngày sinh của cô, chúng ta thấy ngoài Mũi tên Tâm linh , cô còn có thêm đến ba mũi tên chỉ sức mạnh nữa, bao gồm Mũi tên Quyết tâm 1-5-9, Mũi tên Trí tuệ 3-6-9, và Mũi tên Kế hoạch 1-2-3. Đi kèm với lợi thế của bốn mũi tên này, tất cả con số trong Biểu đồ ngày sinh của cô đều không bị lặp lại nhiều lần dẫn đến sự thái quá, nên mọi thứ rất vừa phải. Thế nên đường tu của cô có vẻ rất thuận lợi và đạt được nhiều thành quả.

- Một trường hợp khác là một người bạn nhỏ tuổi hơn tô. Em từng gắn bó một khoảng thời gian với tôi trong một số công tác, và cũng thỉnh thoảng phát biểu theo kiểu “ Em bắt sóng được như vậy ”. Sau này, khi nhìn vào Biểu đồ ngày sinh của em, thật không ngạc nhiên khi thấy em cũng có chuỗi ba số 3-5-7. Bên cạnh đó, em còn có thêm Mũi tên Quyết tâm 1-5-9, cùng với Mũi tên Kế hoạch 1-2-3 giống như vị cư sĩ nói trên. Tuy nhiên, tôi quan sát thấy rằng cho tới hiện giờ con đường em đi có vẻ vẫn còn khá nhiều chông gai cùng không ít điều bất ý. Có thể lý giải từ hai lý do. Một là em có đến hai con số 9 lặp lại , tức là cả ba yếu tố đặc thù của số 9 ( trách nhiệm , hoài bão , lý tưởng ) ở em đều bị nhấn mạnh gấp đôi, khiến em mệt mỏi vì đòi hỏi trách nhiệm quả cao nơi bản thân và cả nơi người khác, em có ước vọng và lý tưởng quá cao so với thực tế, và vì cao nên khó với tới, từ đó khiến em buồn. Lý do thứ hai có thể là em vẫn đang trong giai đoạn " chịu nhiều bài học buồn đau ” để luyện ý chí kiên cường và lĩnh hội được nhiều năng lực tâm linh mạnh mẽ mà một cuộc đời suôn sẻ không thể nào có được.

- Biểu đồ ngày sinh có Mũi tên 3-5-7 thường rất tin người - đôi khi có phần bản năng - và cũng có thiên hướng coi sự công bằng là đương nhiên. Vì thế, trẻ nên được chăm sóc và quan tâm một cách đặc biệt, và đừng bao giờ nói dối trẻ cho qua chuyện, dù vì bất cứ lý do gì. Một khi những đứa trẻ này nghi ngờ cha mẹ hay người lớn, niềm tin của chúng sẽ bị tan vỡ, và chúng sẽ có những phản ứng đặc biệt mạnh mẽ với những sự lừa dối đó, cuộc sống của chúng cũng vì thế mà bị xáo động.

- Những đứa trẻ này rất cần được dìu dắt để tiếp cận các vấn đề tinh thần hoặc tâm linh ở mức độ sâu hơn. Phụ huynh hoặc thầy cô cũng nên khuyến khích trẻ tìm hiểu về nhiều tôn giáo và các triết lý khác nhau, để xem chúng phù hợp với tôn giáo hay hệ thống nào, và cũng để qua đó, trẻ có cơ hội tiếp cận và tiếp nhận những giá trị tâm linh hoặc giá trị đạo đức giúp cuộc sống con người tốt đẹp hơn.

- Trẻ có khả năng nhận thức các giá trị tâm linh rất cao, nhưng thường thì sự non nớt trong giai đoạn đầu đời cũng ít nhiều cản trở khả năng đánh giá, nhìn nhận vấn đề, cũng như khả năng diễn đạt những cảm nhận sâu sắc trong nội tâm của trẻ. Điều này có thể khiến trẻ cảm thấy ấm ức và tức giận. Phụ huynh và thầy cô nên khuyến khích trẻ đọc những quyển sách được chọn lọc kỹ lưỡng, thay vì cho trẻ xem các chương trình truyền hình phổ thông, thứ vốn có nhiều nguy cơ ẩn chứa bạo lực hoặc cảm xúc tiêu cực. Điều này đặc biệt cần thiết và bổ ích trong giai đoạn trẻ đang phát triển khả năng nhận thức tâm linh của mình. Cha mẹ của những đứa trẻ thuộc nhóm này cũng nên cùng trẻ tìm hiểu những lĩnh vực mà trẻ có thể có tiềm năng nhưng chưa phát huy, chẳng hạn như trực giác hoặc khả năng ngoại cảm. Những điều này có thể sẽ giúp ích cho trẻ rất nhiều sau này, để chúng không hoang mang khi thấy bản thân mình hơi khác người.

 

Tài liệu mình tham khảo để tổng hợp là từ các kênh chính thống của cô Quỳnh Hương.

  • The Complete Book of Numerology – Cuốn sách Toàn diện về Thần số học, TS. David A. Phillips, NXB. Hay House, 1992
  • Lược trích, dịch và giới thiệu: Lê Đỗ Quỳnh Hương
  • Thứ năm 24/06/2021
  • 7376
Tra cứu