MŨI TÊN TRÌ HOÃN (mũi tên trống 159)

Mũi tên trì hoãn là những người có ngày sinh thiếu cả ba con số 1, 5, 9 sẽ có Mũi tên trống 1-5-9 trong Biểu đồ ngày sinh, với đặc điểm chung là ... tính thiếu quyết tâm, hay lần lựa, trì hoãn thực hiện những điều cần làm.

MŨI TÊN TRÌ HOÃN (mũi tên trống 159)

- Ngược với Mũi tên Quyết tâm 1-5-9, những người có ngày sinh thiếu cả ba con số 1, 5, 9 sẽ có Mũi tên trống 1-5-9 trong Biểu đồ ngày sinh, với đặc điểm chung là ... tính thiếu quyết tâm, hay lần lựa, trì hoãn thực hiện những điều cần làm. Vì vậy mũi tên này được gọi là Mũi tên Trì hoãn. Tất cả những ai sinh ra vào những năm 19xx của thế kỷ 20 đều không vướng mũi tên trông này. Chỉ có những người chào đời từ năm 2000 trở đi mới có khả năng gặp phải Mũi tên Trì hoãn, và nhiều người trong số đó còn trống thêm rất nhiều cột khác, do trong ngày sinh quá nhiều số 0 hoặc có nhiều số lặp lại.

- Tuy nhiên, cũng có một tin tốt lành là so với các mũi tên trống khác, Mũi tên Trì hoãn ít xuất hiện hơn rất nhiều, vì trong một tháng có nhiều ngày đều có ít nhất một số 1 ( ví dụ các ngày 1 , 11 , 21 , 31 ). Bên cạnh đó, những người có sinh nhật vào tháng 5, tháng 9 mỗi năm, và những người sinh năm 2005, 2009 , 2015 , 2019 ... cũng yên tâm không vướng mũi tên trống này. Nhìn trên Biểu đồ ngày sinh, Mũi tên trống 1-5-9 xẻ biểu đồ ra làm hai nửa rõ ràng, chia cắt những con số mang tính trực giác ( bao gồm 2 , 3 , 6 ) và những con số mang tính vật chất thực tế ( bao gồm 4 , 7 , 8 ). Vì vậy , những tên này sẽ dễ lần lựa, trì hoãn mọi việc, thậm chí ... không làm gì cả. Đặc điểm đó có thể được điều chỉnh nếu được phát hiện sớm.

- Do đó các bậc phụ huynh và thầy cô cần lưu ý để nhận ra đặc điểm này ở trẻ để có thể uốn nắn kịp thời. Nếu cứ kéo dài thì tính trì hoãn dễ ăn sâu vào gốc rễ và gây hại cho cuộc sống của những người mang mũi tên này, ảnh hưởng rất tiêu cực đến sự phát triển hay thành công của họ, cũng như liên tục khiến bản thân họ lẫn mọi người xung quanh cảm thấy vô cùng khó chịu.

Chúng ta sẽ lần lượt nhìn qua Biểu đồ ngày sinh của những người sinh vào các ngày 3/6/200, 24/6/2008 , 30/3/2006 và 22/2/2000:

Người Có ngày sinh 3/6/2007: là trường hợp nhẹ và đơn giản nhất trong cả bốn trường hợp được đưa ra làm ví dụ, vì họ chỉ có một mũi tên trống, đó là Mũi tên trống 1-5-9 : Mũi tên Trì hoãn. Họ Có một số 3 - cho thấy một tâm trí đủ tốt đẹp, một con số 6 - đủ quan tâm đến các việc trong nhà, chỉ cần thêm một số 9 thì người này sẽ có được Mũi tên 3-6-9 chỉ đầu óc sáng suốt và trí nhớ tốt. Tuy nhiên, họ có một số 7, Con số chỉ sự mất mát ở một trong ba khía cạnh chính của đời sống ( sức khỏe , tiền tài hoặc sự nghiệp hay hạnh phúc ), để qua đó họ có thể lĩnh hội được những bài học thay đổi cuộc sống đắt giá ở đời. Điểm đặc biệt trên biểu đồ của những người này là xung quanh con số 7 hoàn toàn trống, tạo thành thế “ số 7 bị cô lập ” với ý nghĩa: nếu họ không nhìn ra bài học đau thương này và cứ than thân trách phận thì nó sẽ lặp đi lặp lại. Cho đến khi họ nhận ra đây là bài học dành cho mình. " Mình học được gì qua chuyện này ? ” và ngưng oán thán thì bài học mất mát đó mới dừng lại.

Như vậy , khi có thêm Mũi tên trống 1-5-9, nhiều khả năng tính trì hoãn sẽ gây ra tổn thất cho những người có biểu đồ này. Nếu được nhận ra và khắc phục sớm thì những mất mát hay tổn thất này sẽ không lặp lại nữa.

Những người chào đời ngày 24/6/2008: ngoài Mũi tên trống 1-5-9 thì họ còn thiếu chuỗi số 3-5-7, tạo thành mũi tên trống thứ hai - Mũi tên Hoài nghi. Họ có Cặp số 22, cho thấy trực giác phát triển tốt ; một số 6, cho thấy ý thức tốt về gia đình, về mái ấm ; một số 4 chỉ ra rằng họ đủ quan tâm đến đời sống vật chất thực tế, một số 8, biểu thị tính độc lập, tỉ mỉ, ngăn nắp nếu sống tích cực. Tuy nhiên, vì có đến hai mũi tên trống những người này ngoài tính trì hoãn còn có thái độ hoài nghi về cuộc sống. Họ thường đặt câu hỏi và “ ghim ” những gì khiến họ không hài lòng trong cuộc sống, và vì vậy họ dễ kéo số 8 trong biểu đồ của mình theo hướng tiêu cực, dễ tức giận, dễ nổi nóng, dẫn đến nhiều mối quan hệ không được bền vững, thường phải chuyển nhà, đổi nghề ...

Những người sinh vào ngày 30/3/2006: ngoài Mũi tên trống 1-5-9 chỉ tính trì hoãn, còn có thêm hai mũi tên trống khác là Mũi tên trống 7-8-9 chỉ tính thụ động và Mũi tên trống 1-4-7 chỉ tính thiếu thực tế, thiếu ngăn nắp. Bên cạnh một số 2 chỉ trực giác ( đủ cho phụ nữ , nhưng hơi thiếu nếu người này là nam ) và một số 6 chỉ mối quan tâm đến các vấn đề gia đình, người này có tới hai số 3, nhiều hơn cần thiết, khiến họ dễ rơi vào tình trạng mơ mộng thái quá và thiếu thực tế - đôi khi những điều này sẽ tạo ra chướng ngại cho chính cuộc sống của họ. Tóm lại, người có Biểu đồ ngày sinh như trên thường trì hoãn, thụ động, thiếu thực tế, thiếu ngăn nắp. Nếu được điều chỉnh sớm từ khi còn bé thì họ sẽ có thể khắc phục những nhược điểm này.

Những người sinh ngày 22/2/2000 : khá đặc biệt khi số tự nhiên duy nhất tồn tại trên Biểu đồ ngày sinh của họ là số 2, con số chỉ trực giác. Toàn bộ những ô số còn lại đều trống ! Như đã nói trước đó , các nhà nghiên cứu Nhân số học không hề đánh giá thấp số 0. Họ cho rằng đây là con số bí ẩn đến mức tới tận bây giờ họ vẫn chưa tìm ra được sức mạnh tiềm ẩn của nó. Trong phân số, khi số 0 là tử số thì tất cả đều bằng 0 ( 0 chia cho mấy cũng đều bằng 0 ), nhưng khi số 0 làm mẫu số thì kết quả sẽ là vô tận. Vì vậy, những trường hợp có quá nhiều số 0 hội tụ này vẫn còn là một ẩn số. Họ là ai ? Khả năng của họ có phải là vô tận hay không ?

- Những trường hợp quá nhiều số 2 hội tụ và để lại nhiều mũi tên trống vẫn rất đặc biệt đối với bản thân người mang những con số này, cho cha mẹ và cả thầy cô của họ, đặc biệt là nếu không ai trong số họ biết cách khai mở tiềm năng hoặc khắc phục nhược điểm mà biểu đồ này mang lại. Thông thường, phụ nữ chỉ cần một số 2, đàn ông chỉ cần hai số 2 là đủ để Có trực giác chính xác và đáng tin cậy. Từ ba số 2 trở đi, trực giác sẽ phát triển quá mức, đến nỗi đôi khi người khác cảm thấy họ giống như đang sống trong một thế giới riêng. Trực giác phát triển quá mức nên đôi khi họ sẽ “ bắt sóng ” được cả những nguồn chưa đáng tin cậy, dẫn đến cảm giác không cân bằng trong đời sống.

- Thêm vào đó, họ còn có quá nhiều mũi tên trống, như trường hợp cụ thể này thì tổng cộng có tới năm mũi tên trống: Mũi tên trống 1-5-9 chỉ tính trì hoãn , Mũi tên trống 3-5-7 chỉ thái độ hoài nghi cuộc sống, Mũi tên trống 1-4-7 chỉ tính thiếu thực tế, thiếu ngăn nắp, Mũi tên trống 3-6-9 chỉ trí nhớ ngắn hạn, Mũi tên trống 4-5-6 chỉ sự uất giận khi không đạt được điều mong ước ở đời. Mũi tên trống 7-8-9 chi sự thụ động trong cuộc sống. Thật sự khá mệt mỏi!

 

Tài liệu mình tham khảo để tổng hợp là từ các kênh chính thống của cô Quỳnh Hương.

  • The Complete Book of Numerology – Cuốn sách Toàn diện về Thần số học, TS. David A. Phillips, NXB. Hay House, 1992
  • Lược trích, dịch và giới thiệu: Lê Đỗ Quỳnh Hương
  • Thứ năm 24/06/2021
  • 4117
Tra cứu