Thần số học và sự thành công của mỗi người

Theo từ điển, “thành công” có nghĩa là đạt được điều mà bản thân mong muốn. Các nhà nghiên cứu đã phát hiện ra rằng cứ 100 người thì chỉ có 20 người thành công, 80 người còn lại sẽ có cuộc sống trung bình hoặc thất bại.

Thần số học và sự thành công của mỗi người

Trớ trêu là thành công thì dễ hơn thất bại rất nhiều lần. Bất kỳ ai cũng có khả năng thành công, chỉ cần biết tận dụng tối đa tài năng, kỹ năng và khả năng của mình. Vấn đề là chỉ một số ít người biết tận dụng những gì bản thân có, còn hầu hết số người còn lại thì không.

Làm thế nào để một người trở nên thành công? Các yếu tố quan trọng để đi đến thành công là gì? Thần số học có giúp ích gì hoặc sử dụng như thế nào để đảm bảo thành công? Theo khảo sát, những người có tư duy tích cực có cuộc sống thành công hơn số người còn lại.

Ví dụ điển hình: Khi thấy một nửa cốc nước, bạn nhìn thấy đó là một nửa đầy hay một nửa cạn? Thái độ cơ bản của bạn đối với cuộc sống là gì?

thần số học và sự thành công của mỗi người

Quay trở lại từ điển, “Thái độ” được định nghĩa là trạng thái của tâm trí hoặc cảm giác đối với một người, địa điểm hoặc sự vật cụ thể. Ví dụ bạn có một công việc hoặc nhiệm vụ mà bạn không thích, thì có thể thái độ của bạn sẽ là tiêu cực. Kết quả là bạn sẽ không cố gắng hết sức và có thể là thất bại.

Chính thái độ này là nhân tố quyết định sự thành công của mỗi người. Những người thành công thường có thái độ tích cực, họ biết họ là ai, muốn gì và làm gì để thành công.

Sự nhiệt tình cũng là một yếu tố quan trọng khác để thành công, sự nhiệt tình cũng dễ lan tỏa đến những người khác. Tuy nhiên nhiệt tình thái quá cũng dễ gây đến phiền toái cho người khác và khiến họ không hài lòng.

Vậy đối với thần số học, làm cách nào áp dụng để có thể thành công? Đối với bất cứ điều gì, trước tiên bạn phải có thái độ tinh thần thích hợp. Nếu thái độ về thần số học của bạn đầy những quan niệm sai lầm, nghĩ là mê tín hoặc không tin tưởng, thì có thể thần số học không giúp ích gì được cho bạn. Mặt khác, nếu bạn cảm thấy tích cực về thần số học, tốc độ thành công của bạn có thể được đẩy nhanh bằng cách tuân theo vài qui tắc đơn giản.

Đầu tiên, hãy xác định số ngày sinh của bạn. Ví dụ nếu bạn sinh ngày 25 của tháng thì số ngày sinh của bạn là 7 (2 + 5 = 7). Sau khi tìm được số ngày sinh, hãy tìm tiếp những con số phù hợp với số ngày sinh của bạn trong tháng đó. Như ví dụ trên thì người có số ngày sinh là 7 nên quan tâm những ngày 7, 1625 trong tháng.

Thực hiện những kế hoạch, dự án hay những bước chuyển mình quan trọng vào những ngày này, bạn sẽ thành công hơn. Hãy áp dụng và đón xem kết quả nhe.

  • Chủ nhật 03/10/2021
  • 9258
Tra cứu