Số 1 cô độc trong nhân số học là gì ?

Với nhân số học, xung quanh con số 1 của bạn thiếu số 2, số 5, số 4, thì tự nhiên con số 1 của bạn trở thành một “ ốc đảo cô đơn ”. Điều này thể hiện rõ nét vì sao những người có Biểu đồ ngày sinh như thế thường cảm thấy cô độc và không ai hiểu mình. Những người này thường có nhiều con số ở hàng ngang trên cùng hơn (trục Trí não, tức số 3, 6 hoặc 9) , hoặc có hẳn một Mũi tên Hoạt động (7-8-9).

Số 1 cô độc trong nhân số học là gì ?

Xung quanh con số 1 của bạn thiếu số 2, số 5, số 4, thì tự nhiên con số 1 của bạn trở thành một “ ốc đảo cô đơn ”. Điều này thể hiện rõ nét vì sao những người có Biểu đồ ngày sinh như thế thường cảm thấy cô độc và không ai hiểu mình. Những người này thường có nhiều con số ở hàng ngang trên cùng hơn (trục Trí não, tức số 3, 6 hoặc 9) , hoặc có hẳn một Mũi tên Hoạt động (7-8-9).

Đối với những trường hợp này, họ rất dễ bị hiểu lầm trong những điều họ nói, những việc họ làm, hoặc thấy khó giải thích được cho rõ, cho đúng những lời nói hay hành động của mình. Nếu các con số còn lại trong biểu đồ của họ nhấn mạnh trục ngang trên cùng những người này có thể bị hiểu lầm là lười biếng hoặc không đáng tin cậy, vì rất nhiều ý tưởng của họ không được hiện thực hóa, hoặc họ hứa nhưng hiếm khi chịu làm. Điều này khiến họ không còn được tin cậy nữa. Nhưng khổ nỗi là trong cuộc sống hằng ngày, những người xung quanh họ đều thấy được điều này, chỉ có bản thân họ thì không! Đó là vì bản chất “ cái tôi ” trong họ quá mạnh mẽ, tạo ra một ốc đảo lẻ loi trong họ.

Lưu ý: Càng có nhiều số 1 thì càng trống nhiều số khác trên Biểu đồ ngày sinh. Điều này dễ tạo ra nhiều mũi tên trống (được tạo thành bởi ba số vắng mặt liền nhau trên một trục ngang, dọc hay chéo), và những mũi tên trong đó thường thể hiện một đặc điểm khá bất lợi trong cuộc sống. Những ai ý thức được điều này sẽ tập cho mình hay các con của mình những hoạt động giúp “ điền ” các “ con số ảo ” vào ô trống, để phá các mũi tên trống này, đồng thời tạo ra các mũi tên “ ảo ” để ít nhiều cải thiện cuộc sống của mình.

Để điền các con số ảo bạn tra cứu tại đây

  • Thứ ba 20/07/2021
  • 17529
Tra cứu