BỐN ĐỈNH CAO KIM TỰ THÁP trong Nhân số học là gì ?

Về mặt biểu tượng kim tự tháp trong Nhân số học đại diện cho ước vọng của con người trong việc hướng đến Đấng Sáng tạo và chạm đến sự toàn hảo. Về mặt vật chất, các kiến trúc này được xây dựng để thu hút và tập trung một nguồn năng lượng khổng lồ, cũng như để lưu giữ những bí mật của cuộc sống vĩnh hằng. Toàn bộ công trình kiến trúc này không chỉ được dùng làm lăng tẩm, nó còn là nguồn năng lượng khổng lồ mà trong đó, kiến thức và trí tuệ.

BỐN ĐỈNH CAO KIM TỰ THÁP trong Nhân số học là gì ?

- Theo Thầy David, việc xây dựng các kim tự tháp bắt nguồn từ đảo Atlantis của thời kỳ cổ đại, sau đó tỏa đi khắp đông tây, tạo cảm hứng mãnh liệt cho các vị vua, các bậc tăng lữ suốt nhiều kỷ nguyên. Quá trình này đã làm cho cấu trúc độc đáo này trở nên danh giá và đặc biệt, tới mức đến tận ngày nay nó vẫn được mô phỏng trong kiến trúc của nhiều công trình công cộng khác. Những tòa kim tự tháp sừng sững ở Trung Phi, Nam Phi và Ai Cập trở thành điểm thu hút hàng triệu du khách đến hàng năm.

- Cấu trúc này có gì đặc biệt đến như vậy ? Các dữ liệu cho thấy Pythagoras - ông tổ của trường phái Nhân số học mang tên mình đã có khoảng 22 năm học tập tại Ai Cập vào đầu thế kỷ 6 trước Công nguyên, và khi bắt đầu hiểu được bản chất và mục đích của những đó ông tòa tháp khổng lồ hình chóp này, kiểu kiến trúc được các vị tu sĩ thời của ông kính ngưỡng. Nhiều năm sau, trong quá trình phát triển các học thuyết về cuộc sống, Pythagoras đã đưa cấu trúc kim tự tháp này thành biểu tượng của sự trưởng thành. Đối với các bậc học giả cổ đại, kim tự tháp có ý nghĩa cực kỳ quan trọng.

- Về mặt biểu tượng kim tự tháp đại diện cho ước vọng của con người trong việc hướng đến Đấng Sáng tạo và chạm đến sự toàn hảo. Về mặt vật chất, các kiến trúc này được xây dựng để thu hút và tập trung một nguồn năng lượng khổng lồ, cũng như để lưu giữ những bí mật của cuộc sống vĩnh hằng. Toàn bộ công trình kiến trúc này không chỉ được dùng làm lăng tẩm, nó còn là nguồn năng lượng khổng lồ mà trong đó, kiến thức và trí tuệ của những vị lãnh tụ được chôn cất tại đó có thể được khuếch đại và lan tỏa khắp quốc gia theo một phương thức tâm linh nào đó, giúp trí tuệ thông suốt của họ mãi mãi tác động đến đời sống của người dân nơi này.

- Phương thức xây dựng kim tự tháp cũng liên quan đến nhiều bí ẩn cổ đại, phần lớn trong số đó đều chưa được khám phá cho đến tận ngày nay. Nhưng chúng ta chắc chắn biết rằng cấu trúc cao quý mang tính biểu tượng của thời cổ đại này đã được Pythagoras vận dụng như một kết quả của quá trình nghiên cứu sâu rộng của ông, để tượng trưng cho một cấu trúc cao quý khác, đó là cơ thể con người ở trạng thái trưởng thành.

ĐỘ TUỔI KHI ĐẠT ĐƯỢC BỐN ĐỈNH CAO CỦA ĐỜI NGƯỜI

 

Có bốn Kim tự tháp được xây dựng để đại diện cho cuộc sống con người trong những năm tháng trưởng thành. Chúng đại diện cho giai đoạn 27 năm, bao gồm ba chu kỳ thay đổi, mỗi chu kỳ kéo dài 9 năm. Độ tuổi mà ở đó một người bắt đầu hành trình tiến lên các Kim tự tháp này được tính theo Công thức:

Độ tuổi khi đạt đến đỉnh Kim tự tháp thứ nhất : 36 - [ Con số chủ đạo Bạn thắc mắc về con số 36 ? Đây là một con số bí ẩn có ý nghĩa cực kỳ quan trọng trong việc thiết kế và xây dựng những kim tự tháp cổ đại. Số 36 còn là bình phương của 6 - Con số của sự sáng tạo. Nó cũng có ý nghĩa đặc biệt đối Với các học giả nghiên cứu Kinh Thánh, vì đó là số chương của quyển thứ tư của Kinh Thánh - tên của quyển này là Numbers ( Các con số ).

Bằng cách sử dụng con số 36, chúng ta đảm bảo mỗi cá nhân đều có thể chạm đỉnh Kim tự tháp của họ trong Năm cá nhân thứ chín - năm của sự thay đổi. Bạn thấy đó, những sự kiện này không hề ngẫu nhiên!

ĐƯỜNG ĐỜI CON NGƯỜI QUA BỐN ĐỈNH KIM TỰ THÁP

Các con số ở đỉnh Kim tự tháp mang đến những thông tin bổ sung cho Con số chủ đạo, qua đó bạn sẽ phần nào hình dung được trong đoạn đường đời đó, bạn nên thiên về hướng nào thì mới đạt được thành công vượt trội. Nhưng điều này không có nghĩa là mọi người đều sẽ được thôi thúc đi theo những thiên hướng này. Trong số những người tôi biết, có không ít người đã sống gần hết một đời, giờ đây có dịp nhìn lại Nhân số học thì họ mới biết mình đã bỏ lỡ không ít cơ hội, vốn được thể hiện ít nhiều dưới dạng những tín hiệu trong cuộc sống của mỗi người.

- Tuy nhiên, đối với những người có trực giác tốt, những người có hành thiền hoặc tu tập, kết nối tâm linh hay tâm thức vũ trụ, thì dù họ không biết về Nhân số học, trực giác vẫn mách bảo họ tận dụng được những tín hiệu này để đạt được thành quả tương đối khớp với những gì mà các con số ở đỉnh Kim tự tháp của họ thể hiện. Thầy David còn cho biết, đối với những “ linh hồn già ", tức là những người đã trải qua nhiều kiếp sống trên Trái đất này ( thể hiện qua đặc điểm hiểu chuyện, biết suy nghĩ ... ), ảnh hưởng của các con số ở đỉnh Kim tự tháp này có thể kéo dài hơn bình thường. Điều này có nghĩa là nếu ở người bình thường, đỉnh cao này chỉ bắt đầu trong Năm thứ chín và có thể kéo qua Năm thứ nhất của chu kỳ mới, thì ở những người thuộc nhóm linh hồn già  tác động của đỉnh cao có thể đã bắt đầu từ khoảng cuối năm thứ tám, đạt đỉnh ở Năm thứ chín, và ảnh hưởng của nó có thể kéo dài bốn năm : Năm thứ chín, Năm thứ nhất thứ hai, thứ ba của chu kỳ mới.

- Ảnh hưởng này chỉ giảm dần vào cuối Năm thứ ba mà thôi. Nếu lưu ý điểm này và quan sát thì hẳn chúng ta cũng sẽ ghi nhận được nhiều trường hợp rất thú vị bản thân hoặc ở những người xung quanh.

 

Tài liệu mình tham khảo để tổng hợp là từ các kênh chính thống của cô Quỳnh Hương.

  • The Complete Book of Numerology – Cuốn sách Toàn diện về Thần số học, TS. David A. Phillips, NXB. Hay House, 1992
  • Lược trích, dịch và giới thiệu: Lê Đỗ Quỳnh Hương

 

  • Thứ bảy 26/06/2021
  • 6603
Tra cứu