Con số nợ nghiệp trong thần số học

Tất cả chúng ta đều có tiền kiếp. Và chúng ta có thể đã làm một số hành động tốt và xấu trong đời sống quá khứ. Những điều tốt hay xấu hiện tại trong cuộc sống của chúng ta là do những nghiệp quá khứ đó. Bài viết này cho chúng ta biết những nghiệp xấu mà chúng ta đã làm trong tiền kiếp từ những con số nghiệp báo và ảnh hưởng của những số nghiệp đó đối với chúng ta trong kiếp sinh hiện tại.

Con số nợ nghiệp trong thần số học

Con số nợ nghiệp là gì?

“Nghiệp” đề cập đến những hành động được thực hiện bởi con người trong quá khứ của họ, phàm là con người ai cũng sẽ có những hành động tốt và một số hành động xấu. Do đó, “nghiệp” là hỗn hợp của các hành động tốt và xấu. Khi một người thực hiện những hành động tốt, người đó sẽ được hưởng cuộc sống tốt đẹp, xa hoa, công danh và danh vọng, giàu có và sức khỏe trong cuộc sống hiện tại. Tương tự như vậy, khi một người làm những hành động xấu, người đó phải chịu cảnh thiếu thốn về của cải và sức khỏe, tù tội, bệnh tật…

Trong Chiêm tinh học, các hành tinh Rahu và Kethu được gọi là các hành tinh nghiệp chỉ cho kết quả của những hành động xấu trong tiền kiếp. Những hành tinh này có bản chất là ma quỷ. Trong Thần số học, các con số 13, 14, 1619 đóng vai trò mang theo nghiệp báo của những lần sinh ra trong quá khứ. Do đó chúng được gọi là số nợ nghiệp.

Rahu và Kethu

Số nợ nghiệp ẩn chứa trong tên và ngày sinh của bạn, một người có thể có hoặc không có số nợ nghiệp. Vấn đề là cả bốn con số này đều mang những rung động nghiệp xấu, tức là hệ quả của những nghiệp xấu đã làm trong quá khứ và do đó chúng gây ảnh hưởng xấu trong đời sống hiện tại. Đầu tiên chúng ta hãy cùng thảo luận về ý nghĩa của các con số nợ nghiệp trong Thần số học.

Số nợ nghiệp 13

Người mang số nợ nghiệp 13 phản ảnh trong tiền kiếp họ đã không làm phần việc của mình và chuyển nó cho người khác. Vì vậy, đã có một gánh nặng rất lớn cho những người khác. Do đó, người đó sẽ phải làm việc rất cực nhọc để hoàn thành bất cứ nhiệm vụ nào trong cuộc sống hiện tại. Chướng ngại vật luôn cản đường họ và họ phải vượt qua hết lần này đến lần khác. Họ thường cảm thấy nặng nề và thất vọng bởi những nỗ lực dường như vô ích của bản thân. Một số người mang số nợ nghiệp 13 còn rơi vào tình trạng lười biếng và tiêu cực.

Chìa khóa để thành công với người mang số nợ nghiệp 13 là sự tập trung. Họ cần phải nỗ lực nhiều hơn thì mới rèn luyện được tính kỷ luật, chính trực. Họ cần phải học cách chịu trách nhiệm và trực tiếp đối mặt với thử thách chứ không nên dựa vào những giải pháp tạm thời, nhất là “đi đường tắt”.

Số nợ nghiệp 14

Trong tiền kiếp, người mang số nợ nghiệp 14 đã sử dụng trí thông minh của mình để gây rắc rối cho người khác. Vì vậy, trong kiếp sinh này, họ có khả năng bị suy nhược về tinh thần hoặc thể chất. Có nguy cơ của việc trở thành nạn nhân do lạm dụng ma túy, rượu và chìm đắm trong các thú vui nhục dục, công việc kinh doanh cũng không thuận lợi.

Do đó, người mang số nợ nghiệp 14 nên duy trì trật tự trong cuộc sống và thiết lập sự ổn định cảm xúc của mình. Không nên nuông chiều bản thân thái quá, học cách vượt lên trên những cám dỗ và dục vọng trần tục. Khi đó họ sẽ vượt qua được thử thách này.

Số nợ nghiệp 16

Số nợ nghiệp 16 chỉ ra rằng người sở hữu con số này đã có những mối tình bất chính và cướp đi của cải của người khác bằng cách lừa gạt. Do đó, họ sẽ phải đối mặt với các vấn đề hôn nhân và rắc rối tài chính trong cuộc sống này. Những vấn đề này xảy ra khá đột ngột và theo cách không mong muốn. Con số 16 là con số rất nguy hiểm và có thể là “Bất đắc kỳ tử”.

Để vượt qua thử thách này, bạn nên loại bỏ tất cả những nền tảng phù phiếm, học cách vượt qua rào cản của sự tự cao tự mãn, đối xử với mọi người bằng sự tôn trọng, tin tưởng, cũng như thành thật và chung thủy trong tình yêu.

Số nợ nghiệp 19

Con số 19 thể hiện rằng người đó đã lạm dụng quyền lực và quyền hạn của mình để đàn áp người khác trong quá khứ. Do đó, họ sẽ trở thành nạn nhân của những kế hoạch và âm mưu của người khác trong kiếp này. Người sở hữu con số 19 này thường cảm thấy bất lực vì không kiểm soát được tất cả mọi thứ về cuộc sống cũng như các mối quan hệ.

Do đó họ nên học cách cảm nhận đến nhu cầu, cảm xúc và ý kiến của người khác, thay vì chỉ làm theo ý mình. Bằng cách dũng cảm đón nhận sự giúp đỡ của mọi người, chấp nhận những lỗi sai của bản thân, hiểu được quan điểm của người khác, họ sẽ vượt qua được thử thách này.

Hướng dẫn tìm con số nợ nghiệp

Con số nợ nghiệp nằm trong tổng số chữ cái tên của bạn và ngày sinh.

Ví dụ: Bruce Lee (Lý Tiểu Long), sinh ngày 27 tháng 11 năm 1940, nổi tiếng về võ thuật và phim ảnh. Khi đang trên đỉnh cao của sự nghiệp, ở tuổi 33, anh đột ngột qua đời vì chứng đau đầu.

Bruce Lee: tổng số chữ cái = 8 (không phải số nợ nghiệp)
Ngày sinh: 27/11/1940
Số năm sinh: 1940 = 1 + 9 + 4 + 0 = 14 (số nợ nghiệp)
Tổng số sinh: (2 + 7 = 9) + (1 + 1 = 2) + (1 + 9 + 4 + 0 = 5) = 16 (số nợ nghiệp)
Do đó, Bruce Lee có 2 con số nợ nghiệp là 1416.

Làm gì khi có số nợ nghiệp

Về cơ bản, số nợ nghiệp chỉ ra rằng bạn có một khoản nợ phải trả trong kiếp sống này cho những hành động đã thực hiện trong tiền kiếp. Khi những con số nợ nghiệp nhận được sự hỗ trợ từ những con số xấu khác, thì khi đó bạn mới gặp phải những rắc rối thật sự. Tuy nhiên, biết được ý nghĩa của các con số nợ nghiệp cũng là một điều tích cực, khi đó bạn có thể nghiêm túc học hỏi và vượt qua thử thách mà bạn gặp phải. Chỉ cần hiểu bản thân mình đang ở đâu, tìm cách đón nhận những thử thách và vượt qua.

Tham khảo từ: askastrologer.com

  • Thứ năm 23/09/2021
  • 81231
Tra cứu