Thần số học và ngày sinh của con trẻ

Làm cha mẹ có lẽ là công việc khó nhất trên đời này. Đây là việc đòi hỏi sự chuyên tâm, tốn nhiều thời gian để trẻ có thể phát triển toàn diện. Trong quá trình nuôi dạy con, việc thấu hiểu cảm xúc của nhau luôn là vấn đề khó khăn nhất đối với những người làm cha mẹ. Nuôi nấng và thấu hiểu con là cả một quá trình không ngừng và phải luôn được nhận thức rõ, đặc biệt cần phải hiểu đúng ở từng giai đoạn nhất định.

Thần số học và ngày sinh của con trẻ

Nếu bạn quan sát kỹ, trẻ sẽ nói với bạn rất nhiều điều về chúng thông qua hành động của chúng. Trong một nhóm trẻ, sẽ có những bé muốn dẫn đầu, tự mình làm mọi việc, sẽ có những bé chỉ làm theo những bé trước. Một vài bé sẽ luôn chiến đấu, một vài bé thì sẽ chỉ khóc. Trước khi được nhào nặn thành người lớn, trẻ em về cơ bản là tự do và hồn nhiên, cho ta thấy được bức tranh chân thực hơn về bản chất của chúng.

Là cha mẹ, nếu bạn càng hiểu rõ con mình và định hướng đúng cho trẻ, thì trẻ sẽ nhanh chóng trưởng thành và thành công hơn. Bằng cách sử dụng thần số học, bạn có thể hiểu rõ hơn về tính cách của trẻ thông qua con số ngày sinh.

Ví dụ: bé sinh ngày 27, (2 + 7 = 9), thì con số ngày sinh của bé là 9.

Trẻ có số ngày sinh là 1:
Những bé sinh vào ngày 1, 10, 19 hoặc 28 thường là một trong những người lãnh đạo trong nhóm. Những đứa trẻ này về cơ bản là những đứa trẻ mạnh mẽ và cương quyết, và thích có cách riêng của chúng. Do có tiềm năng lãnh đạo, cha mẹ nên khuyến khích trẻ tập đưa ra quyết định sớm, điều đó cũng giúp phát triển khía cạnh logic trong tâm trí của trẻ. Những đứa trẻ này thích chiến thắng, trở thành "người đầu tiên" hoặc đứng đầu một nhóm. Cha mẹ nên khơi dậy sự tự tin của trẻ và dạy trẻ rằng bất cứ điều gì cũng có thể hoàn thành nếu sử dụng ý chí và quyết tâm. Chúng luôn bị bất cứ điều gì mới hoặc khác biệt thu hút. Tuy nhiên, vì lý do này, cha mẹ nên khuyến khích trẻ hoàn thành những gì mà chúng bắt đầu. Những đứa trẻ số 1 thường lớn lên trở thành nhà văn, luật sư, nhà phát minh, quản trị viên, giám sát viên hoặc nhà thám hiểm.

Trẻ có số ngày sinh là 2:
Những bé sinh vào ngày 2, 11, 20 hoặc 29, thường là những đứa trẻ làm theo những người lãnh đạo. Trẻ có xu hướng nhút nhát, hiền lành, giàu trí tưởng tượng và rất nhạy cảm với người khác và môi trường xung quanh. Những đứa trẻ này thường không thể chịu đựng được sự khắc nghiệt hoặc tàn nhẫn. Chúng phát triển nhờ tình yêu, tình đồng hành và sự gần gũi cá nhân. Trong giai đoạn đầu của chúng, có thể là những đứa trẻ khó bảo, nhưng nếu chúng được nuôi dưỡng bằng tình yêu thương, sự ấm áp và dịu dàng thực sự, chúng sẽ trở thành cá nhân kiệt xuất. Vì vậy, hãy cố gắng không quá khắc nghiệt hoặc cứng rắn với chúng. Những đứa trẻ số 2 thường trở thành nhà ngoại cảm, nghệ sĩ, nhà thơ, vũ công, chủ cửa hàng thực phẩm hoặc sức khỏe, chuyên gia máy tính và điện tử.

Trẻ có số ngày sinh là 3:
Những bé sinh vào ngày 3, 12, 21 hoặc 30, cũng là một trong những người lãnh đạo trong nhóm. Đứa trẻ số 3 thường rất vui vẻ, nhanh cười và thích hòa mình vào đám đông. Cha mẹ cần khuyến khích trẻ tận tâm trong nhiệm vụ của mình, đồng thời truyền cho chúng niềm tin rằng chúng có thể vươn xa như trí tưởng tượng của chúng. Đừng bao giờ làm nản lòng trẻ, thay vào đó, hãy giúp chúng có được niềm tin mà chúng cần có để vươn lên trong thế giới này. Những đứa trẻ số 3 thường phát triển thành những nghệ sĩ và nhà văn xuất sắc, người đứng đầu doanh nghiệp, thợ kim hoàn, bác sĩ nhi khoa, bác sĩ thú y và nhiếp ảnh gia.

thần số học và ngày sinh của con trẻ

Trẻ có số ngày sinh là 4:
Những bé sinh vào ngày 4, 13, 22 hoặc 31, được mô tả là khác biệt nhất trong nhóm. Lúc đầu, chúng có thể tỏ ra chống đối xã hội hoặc nổi loạn vi những đứa trẻ số 4 thích làm những việc trái ngược với những người khác. Nếu một nhóm trẻ muốn đi một hướng, chúng thường muốn đi theo hướng khác. Bản chất của chúng là chậm và cân nhắc, thận trọng và có phương pháp, thường có tinh thần cao. Trẻ có thể trải qua những giai đoạn hoặc tâm trạng khó lay chuyển, làm những việc trái ngược và không theo quy luật. Cha mẹ nên động viên trẻ có cái nhìn tích cực hơn về cuộc sống. Những đứa trẻ số 4 phát triển thành công với tư cách là phi công, nhà toán học, cơ khí, nhà cải cách, nhà huyền bí học và nhà phát minh.

Trẻ có số ngày sinh là 5:
Những bé sinh vào ngày 5, 14 hoặc 23, là những trẻ học nhanh trong nhóm. Trẻ thường trở thành người đầu tiên nói, đọc và viết, dễ dàng kết bạn và thường có nhiều bạn. Những đứa trẻ số 5 thích du lịch và hoạt động ngoài trời. Vì chúng yêu tự do và không thích ràng buộc, nên cha mẹ cần dạy trẻ tập có trách nhiệm. Những đứa trẻ số 5 suy nghĩ nhanh chóng và có thể bốc đồng, nên được khuyến khích gắn bó với một thứ tại một thời điểm trước khi chuyển sang việc tiếp theo. Đặc biệt do khả năng thích nghi với mọi thứ của trẻ, hãy khuyến khích trẻ lựa chọn bạn bè và môi trường xung quanh một cách cẩn thận. Những đứa trẻ số 5 thường phát triển trong lãnh vực marketing, nhà khoa học, doanh nhân, đại lý du lịch, người bán hàng.

Trẻ có số ngày sinh là 6:
Những bé sinh vào ngày 6, 15 hoặc 24, thường là những người rất dễ gần và gây thiện cảm trong nhóm. Những đứa trẻ số 6 rất biết cách làm hài lòng người khác. Trẻ thường thích những thứ đẹp đẽ như màu sắc, âm nhạc, tranh vẽ và thiên về thể thao. Cha mẹ nên khuyến khích trẻ xử lý mọi việc với tinh thần nghĩa vụ và trách nhiệm. Trên hết, những đứa trẻ số 6 cần được thể hiện tình yêu thương, sự khen ngợi, tình cảm và sự đánh giá cao. Vì có tính cách dễ chịu và từ tính, nên lớn lên chúng thường được những người khác tìm kiếm lời khuyên, chúng sở hữu một khả năng tuyệt vời để "đọc" mọi người và trực giác rất chính xác. Những đứa trẻ số 6 lớn lên trở thành nhân viên xã hội, chính trị gia, bác sĩ, y tá, luật sư, giáo viên và các nhà lãnh đạo cộng đồng.

Trẻ có số ngày sinh là 7:
Những bé sinh vào ngày 7, 16 hoặc 25, thường trầm tính, dè dặt trong nhóm. Trẻ có vẻ là cô độc, giữ cho riêng mình, nhưng đó chỉ là vì trẻ nhút nhát. Chúng có óc quan sát và phân tích tốt hơn những đứa trẻ khác, do đó sau này lớn lên chúng thích có công ty riêng. Những đứa trẻ số 7 thường thể hiện bản thân thông qua âm nhạc, thơ ca, viết lách và hội họa. Mặc dù nói rất ít, nhưng trẻ thường hiểu được những điều đang diễn ra xung quanh. Cha mẹ nên khuyến khích trẻ bày tỏ nội tâm và cảm xúc của chúng. Đồng thời, khuyến khích trẻ có cái nhìn tích cực về cuộc sống và đừng lo lắng quá nhiều. Khi trưởng thành, những đứa trẻ số 7 trở thành những nhà nghiên cứu, nhà điều tra, nhà thần bí học, kế toán, quan chức tôn giáo, du khách, nhà khoa học và nhà phân tích xuất sắc.

thần số học và ngày sinh của con trẻ

Trẻ có số ngày sinh là 8:
Những bé sinh vào ngày 8, 17 hoặc 26, là những người có đầu óc nghiêm túc trong nhóm. Chúng thường được xem là những “ông cụ non” vì chúng trưởng thành nhanh hơn những đứa trẻ khác, điều này có thể giải thích sự hấp dẫn của chúng đối với những người lớn tuổi. Những đứa trẻ số 8 có một cá tính mãnh liệt và một ý thức mạnh mẽ, nên chúng thường bị hiểu lầm nhiều nhất. Nếu không nỗ lực để sửa chữa điều này, nó có thể dẫn đến những vấn đề nghiêm trọng khi chúng đến tuổi trưởng thành. Cha mẹ nên khuyến khích trẻ cởi mở, tích cực với cuộc sống. Điều này rất quan trọng vì trẻ thường dễ bị căng thẳng bởi tác động xung quanh. Những đứa trẻ số 8 khi lớn lên trở thành những nhân vật có thẩm quyền, chủ ngân hàng, nhà môi giới, quan chức chính phủ, nhà quản lý, luật sư công ty và người đứng đầu doanh nghiệp.

Trẻ có số ngày sinh là 9:
Những bé sinh vào ngày 9, 18 hoặc 27, là chiến binh trong nhóm. Về bản chất, trẻ là người mạnh mẽ, tràn đầy năng lượng và muốn dẫn đầu trong các tình huống nhóm. Những đứa trẻ số 9 thường có tính cách nóng nảy, nhưng rất dũng cảm, nếu bị khiêu khích sẽ đánh nhau. Không giống như hầu hết trẻ em, cha mẹ không phải lo lắng về sự tự tin của chúng, chúng dường như có quan điểm tốt về bản thân theo bản năng. Cha mẹ nên dạy trẻ cách kiểm soát tính nóng nảy của mình, cũng như những hành động và lời nói bốc đồng. Tuy nhiên, đừng bao giờ làm trẻ nản lòng, vì điều đó làm giảm tiềm năng lãnh đạo của trẻ. Đặc biệt có một số ít trẻ số 9 bị hội chứng lo âu, sợ thất bại. Cha mẹ nên khuyến khích trẻ tự làm chủ số phận của mình. Những đứa trẻ số 9 khi trưởng thành thường trở thành sĩ quan quân đội, công nhân xây dựng, lính cứu hỏa, nhân vật truyền thông, chính trị gia, nhà xuất bản, nghệ sĩ piano, bác sĩ phẫu thuật và thợ máy.

thần số học và ngày sinh của con trẻ

Hy vọng bài viết sẽ giúp cho cha mẹ hiểu rõ hơn về tính cách của trẻ và định hướng cho trẻ theo con đường đúng đắn.

  • Thứ năm 07/10/2021
  • 11198
Tra cứu