MŨI TÊN HOẠT ĐỘNG (mũi tên 789)

Người có Mũi tên Hoạt động (mũi tên 789) rất cần sự bình an và hòa hợp với môi trường xung quanh, họ dễ bị chứng hồi hộp thái quá, dẫn đến nhiều bệnh lý như hen suyễn, chứng ăn khó tiêu, nhức đầu hay đau nửa đầu, hoặc các vấn đề về tim mạch hay hệ thống tuần hoàn máu

MŨI TÊN HOẠT ĐỘNG (mũi tên 789)

Mũi tên này nằm ở trục dọc ngoài cùng bên phải, kết nối số 7 - Con số của trải nghiệm, với số 8 - Con số của trí tuệ và khả năng cảm thụ, và số 9 - Con số của hoài bão và trách nhiệm. Sức mạnh của sự kết hợp này đôi khi bị quá đà, trở thành “ quá mức năng động ”, do con người là những sinh vật giàu biểu cảm nhất, vượt xa bất kỳ giống loài nào khác. Những biểu cảm này còn đặc biệt đa dạng và dễ nhìn thấy ở những người có Mũi tên 7-8-9.

- Tuy nhiên, xã hội hiện đại với rất nhiều quy tắc đã ít nhiều cản trở sự tự do biểu đạt của họ, đến mức khiến họ dễ kích động bởi năng lượng bức bối ngày càng leo thang. Qua các nghiên cứu của mình, Thầy David nhận thấy hậu quả của điều này là họ dễ bị chứng hồi hộp thái quá, dẫn đến nhiều bệnh lý như hen suyễn, chứng ăn khó tiêu, nhức đầu hay đau nửa đầu, hoặc các vấn đề về tim mạch hay hệ thống tuần hoàn máu. Người có Mũi tên Hoạt động rất cần sự bình an và hòa hợp với môi trường xung quanh. Các cuộc cãi vã, những chương trình truyền hình hoặc phát thanh quá ồn ào sẽ khiến họ cực kỳ căng thẳng, thậm chí gây ra các chứng bệnh có liên quan đến áp lực căng thẳng.

- Họ cần dành càng nhiều thời gian với thiên nhiên càng tốt, vì họ không phải là người phù hợp với không khí của các thành phố lớn. Những hoạt động lý tưởng đối với họ là đi dạo trong Công viên, làm vườn, trồng trọt hoặc tham gia các hoạt động thể thao ngoài trời. Nếu không được tận hưởng những không gian tự do như vậy, họ sẽ dễ gặp vấn đề về hệ tiêu hóa. Thêm nữa, chế độ ăn uống lành mạnh, cuộc sống hòa mình với thiên nhiên, cùng với cái nhìn tích cực về cuộc sống và những người bạn vui vẻ sẽ có hiệu quả trong việc giúp những người Có Mũi tên 7-8-9 khỏe mạnh hơn bất kỳ loại thuốc nào.

- Tôi có rất nhiều bạn bè, người thân, người quen ... Có Mũi tên 7-8-9 này - họ chiếm rất nhiều trong hơn 500 người mà tôi từng nghiên cứu. Điều này cũng dễ hiểu vì chỉ cần là người được sinh ra trong những năm 19xx của thế kỷ 20 và có thêm ngày sinh, tháng sinh nào đó có liên quan đến số 7 ( như thập niên 70, 197x ) đều có mũi tên này - đặc biệt là toàn bộ những người sinh năm 1978, 1987. Những người được sinh ra vào thập niên 1970, hoặc các năm 1978 và 1987, nếu lại có yếu tố làm gia tăng số 9 , 8 hay 7 trong biểu đồ thì sẽ khá mệt mỏi, vì bất kỳ sự lặp lại nào của con số 7 , 8 , 9 đều có thể dẫn đến sự quá mức - như tôi có đề cập trong phần ý nghĩa của số lượng các con số trong Biểu đồ ngày sinh. Sau đây là một số ví dụ :

*** Cậu em trong ekip của tôi có ngày sinh là 7/11/1988, Con số chủ đạo là 8. Cậu có Mũi tên Hoạt động nên mong muốn được xê dịch, di chuyển, du lịch của cậu rất mạnh mẽ. Nhánh Du lịch Truyền cảm hứng của nhà MayQ Go khởi phát từ ý tưởng của cậu. Và quả thực thông qua việc đi đó đi đây, không những cậu mà tất cả những ai tham gia các chuyến du lịch truyền cảm hứng đều mở mang nhiều kiến thức, trải nghiệm, thay đổi nhận thức, quan trọng hơn nó giúp cậu kết nối với những người xung quanh như một hình thức “ điền số 5 ảo ” vào Biểu đồ ngày sinh gốc có Mũi tên uất giận. Càng về sau này, cuộc sống của cậu ngày càng ý nghĩa, vui vẻ hơn, và cậu ngày càng ít bị tác động “ lúc vui lúc buồn ” của ba con số 1 cô lập.

*** Cha tôi có ngày sinh 7/7/1938, Con số chủ đạo cũng là 8. So với cậu em trong ekip mà tôi vừa đề cập, cha tôi cũng Có Mũi tên Hoạt động 7-8-9, nên thời tuổi trẻ ông cũng di chuyển khá nhiều, tri thức mở mang hiểu cũng nhiều. Tuy nhiên, Mũi tên Hoạt động của ông lại nhấn nhiều vào phần chân mũi tên với hai con số 7 ( 77 ), cho thấy nhiều nỗi mất mát trong cuộc đời, dẫn đến rất nhiều tổn thất cho sức khỏe lẫn sự nghiệp. Biểu đồ của ông còn nhấn mạnh thêm yếu tố tri thức ( số 3 ) nhưng không có cầu bắc về hiện thực ( số 3 bị cô lập ), sự cô độc khó thể diễn đạt ra ngoài ( số 1 bị cô lập ). Đây cũng là bài thi mà ông đã phải dùng cả đời để vượt qua, để gặt hái được những quả ngọt vào cuối đời.

Sau này , khi đủ duyên thì tôi sẽ chia sẻ một bài phân tích sâu về được - mất của những con số 7, trong một quyển sách khác 

- Trẻ em có mũi tên này đặc biệt ghét mọi loại tiếng ồn, đòi hỏi sự bình yên, yêu thương và hài hòa ở mọi việc chúng làm , mọi nơi chúng đi. Chúng cũng dễ bị kích động và ám ảnh nên rất cần sự tự do trải nghiệm ngoài thiên nhiên, càng nhiều càng tốt. Chúng sẽ vui sướng nhất nếu được phép ăn, ngủ và chơi đùa bên ngoài thiên nhiên, vì những lúc đó, những cảm xúc của chúng được dịp thả lỏng. Những đứa trẻ này cũng cần ngủ nhiều, và một mái ấm không có căng thẳng hay cãi vã. Rất nhiều người lớn sống trong cảnh không an vui hiện giờ vì tuổi thơ của họ kém bình yên - và chúng ta cần rút kinh nghiệm về điều này, để thế hệ con cháu chúng ta không giẫm vào vết xe đổ.

- Sự ồn ào, căng thẳng hay nỗi bất an có thể ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng học tập của trẻ tại trường. Các bậc phụ huynh không nên cho trẻ tiếp xúc tiếng ồn nào, bao gồm cả các chương trình quá mức kích động trên ti - vi, radio hay các sự kiện trực tiếp diễn ra. Điều này cũng tác động đặc biệt đến trẻ sơ sinh có Mũi tên uất giận, nên cha mẹ cần thận trọng.

 

Tài liệu mình tham khảo để tổng hợp là từ các kênh chính thống của cô Quỳnh Hương.

  • The Complete Book of Numerology – Cuốn sách Toàn diện về Thần số học, TS. David A. Phillips, NXB. Hay House, 1992
  • Lược trích, dịch và giới thiệu: Lê Đỗ Quỳnh Hương
  • Thứ sáu 25/06/2021
  • 6923
Tra cứu