Cách đọc số thiên thần

Nhận biết và hiểu được con số thiên thần giúp chúng ta nhận ra sự hướng dẫn rõ ràng từ các thiên thần. Bài viết này hướng dẫn cơ bản về cách đọc số thiên thần và ý nghĩa thông điệp được các thiên thần gửi cho bạn.

Cách đọc số thiên thần

Mỗi cá nhân trong chúng ta đều có người hướng dẫn tinh thần (có thể gọi là thiên thần hộ mệnh) thông qua suy nghĩ, cảm xúc, hành động. Cách mà các thiên thần thu hút sự chú ý của chúng ta là cho chúng ta thấy các dấu hiệu đặc biệt như các chuỗi số lặp lại xuất hiện ở khắp mọi nơi, kể cả trong giấc mơ.

Khi chúng ta nhận ra và giải thích các chuỗi số lặp lại xung quanh mình, chúng ta có thể cảm nhận sự kết nối rõ ràng hơn với các thiên thần. Diễn giải các con số thiên thần là một việc tương đối khó khăn, để giải mã một cách chính xác, bạn phải sử dụng khả năng trực giác của mình, vì mỗi linh hồn đều có sự rung động và năng lượng riêng biệt, thông điệp của chuỗi số lặp lại của bạn cũng vậy.

Bước 1: Vị trí của các con số trong một dãy có ý nghĩa riêng của nó.

Khi có nhiều hơn ba chữ số trong một chuỗi, bạn nên xem số ở giữa là trọng tâm chính vì điều này thể hiện điểm mấu chốt của thông điệp.

Bước 2: Sau khi tìm hiểu thông điệp và ý nghĩa của số trung tâm, hãy xem toàn bộ dãy số.

Hãy xem ý nghĩa của các con số riêng lẻ, sau đó bạn cộng các chữ số lại với nhau cho đến khi giảm xuống còn một chữ số.

Ví dụ: dãy số lặp lại là 143, con số 4 sẽ được giải mã đầu tiên. Sau đó sẽ xem xét từng số lẻ 1 và 3. Kế tiếp tổng của số 143 và lược thành 1 chữ số cuối cùng (1 + 4 + 3 = 8, nếu tổng lớn hơn 10, ví dụ là 11 thì bạn lại cộng tiếp thành 1 + 1 = 2)

Theo ví dụ trên thì số 8 là con số cuối cùng và đó là thông điệp phù hợp nhất trong dãy số của bạn.

Bạn có thể tìm hiểu về ý nghĩa về các con số thiên thần trong bài viết này:
Tìm hiểu về con số thiên thần (Angel number) là gì?

Khi bạn nhìn thấy các con số lặp lại (bất kể là số gì), đừng nên bỏ lỡ nó vì bạn đang được giao tiếp trực tiếp với các thiên thần. Các thông điệp này là dành cho bạn và có ích cho cuộc sống của bạn. Hãy dành thời gian để lắng nghe trực giác của bạn, vì chỉ có bạn mới biết điều gì nằm trong suy nghĩ của bạn.

  • Chủ nhật 05/09/2021
  • 8000
Tra cứu