Nhân số học số chủ đạo 10

Nhân số học số chủ đạo 10, Con số chủ đạo 10 có biên độ dao động lớn và rộng trong cách biểu đạt. Khi sống tích cực, có thể họ là một người rất quảng giao, được yêu thích trong xã hội, nhưng khi sống tiêu cực, họ có thể là những cá nhân lạc lối, bất an và lao đao trên đường đời

Nhân số học số chủ đạo 10

Từ số 2 đến số 9, chúng ta đã làm quen với những cách thể hiện đa dạng của từng con số chủ đạo ở mỗi cá nhân, phụ thuộc vào mức độ nhận thức của mỗi người. Tuy nhiên, chưa có Con số chủ đạo nào có biên độ dao động lớn và rộng trong cách biểu đạt như Số 10. Khi sống tích cực, có thể họ là một người rất quảng giao, được yêu thích trong xã hội, nhưng khi sống tiêu cực, họ có thể là những cá nhân lạc lối, bất an và lao đao trên đường đời. Họ là những người dễ thích nghi nhất. Họ có tiềm năng để thành công rực rỡ hoặc cũng có thể sống mòn trong sự tầm thường. Những người có số tổng ngày sinh là 19, 28, 37, 46 sẽ Có Con số chủ đạo là 10.

MỤC ĐÍCH SỐNG:

Cuộc sống của những người Số 10 có hai đặc điểm nổi trội: khả năng thích nghi và khả năng thay đổi. Tính linh hoạt bẩm sinh của họ có thể hỗ trợ người khác rất nhiều trong việc thích ứng với các thay đổi trong cuộc sống. Khi cuộc sống trở nên phức tạp hơn, khả năng thích nghi càng có vai trò thiết yếu hơn, và chúng ta sẽ thấy người Số 10 có mặt trong rất nhiều ngành nghề hoặc tình huống khác nhau. Họ có sự can đảm bẩm sinh, thứ thường đưa họ đến với các lĩnh vực tiên phong mà nhiều người không bao giờ dám nghĩ đến.

ĐIỀU KIỆN PHÁT TRIỂN TỐI ƯU:

Nếu chúng ta tìm kiếm một người có thể cùng ta tận hưởng những thú vui nhẹ nhàng trong cuộc sống, không ai phù hợp hơn những người Số 10. Họ phát huy tốt nhất khi được tự do trải nghiệm sự hứng khởi tức thời. Nhưng khi bị áp lực hoặc phải kìm nén cảm xúc, họ thường chán nản mà không rõ nguyên nhân. Điều này khiến họ khó chịu và thường biểu đạt qua thái độ tức giận hoặc dễ nổi nóng. Một bộ phận người Số 10 sẽ rất thẳng thắn và tự tin - tinh thần lạc quan vô hạn giúp họ đạt được những bước tiến đáng kể trong cuộc sống. Đây là biểu đạt tự nhiên của Số 10, vì họ có sự kết hợp đầy quyền lực của “ cái tôi ” (số 1) và chiều sâu tinh thần vô hạn của số 0.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:

Số 10 là một số mang tính thực tế, mang theo sức mạnh của sự linh hoạt và tính thích ứng rất được yêu thích, (do đó người Số 10 có được cả tính linh hoạt và thích nghi tốt). Sự vui vẻ của họ nhìn chung rất dễ lan tỏa, nhưng vì không muốn can dự quá sâu vào các vấn đề của người khác nên họ thường thấy khó hiểu vì sao người khác lại không vui vẻ và giải thích nghi giống họ. Phần lớn những người Số 10 ít dấn thân vào cuộc sống mà thường hài lòng với những niềm vui nhất thời, đặc biệt là trong thể thao - hoặc là họ chủ động tham gia, hoặc chỉ làm người xem. Ngược lại, một số ít những người Số 10 có nhận thức về các giá trị sâu sắc hơn sẽ thành công và dẫn đầu trong lĩnh vực của mình, vì họ có được sự kiên cường vượt khó. Nhìn chung, người Sổ 10 thường toát ra sự tự tin vào bản thân, thể hiện qua phong thái hòa nhã và lịch thiệp của mình, bất kể họ ăn mặc thế nào. Họ không mấy thành công trong việc giải quyết các vấn đề về tâm lý của bản thân hay của những người khác, không phải là những nhà tư vấn giỏi hay người bạn sâu sắc. Nhìn chung, họ có máu nghệ thuật - sự tinh tế tuyệt vời của họ có thể khiến họ trở thành những nghệ sĩ biểu diễn nhạc cụ tài hoa hay các chuyên gia thẩm định chất lượng.

KHUYNH HƯỚNG CẦN KHẮC PHỤC:

Sự tự tin ở những người Số 10 đôi khi có thể khiến họ muốn áp chế người khác, nhưng họ thường làm vậy một cách thiếu khôn ngoan và dẫn đến sự bất hòa nghiêm trọng. Khuynh hướng này có thể tránh được thông qua ý thức kiểm soát “cái tôi”, hướng đến chiều sâu tâm hồn và tránh lối sống hời hợt. Việc chủ động tham gia các hoạt động mang tính xây dựng và sáng tạo cũng sẽ giúp người Số 10 tiếp nhận thêm những quan điểm sâu sắc hơn và biết rằng nếu một cánh cửa đóng lại thì họ chỉ cần tìm những cánh cửa mở khác. Họ cũng cần tránh trở nên biếng nhác và kỳ vọng cuộc sống sẽ dễ dàng, đồng thời họ phải nhận ra tầm quan trọng của việc phát triển tinh thần kỷ luật bản thân để vượt qua sự u sầu và cảm giác bất an.

HƯỚNG PHÁT TRIỂN:

Người Số 10 có xu hướng dễ lạc lối trong sự thoải mái và chấp nhận cuộc sống tầm thường. Để trở nên vượt trội, họ cần nhìn ra tiềm năng của mình - tính linh hoạt và khả năng thích nghi cực kỳ mạnh mẽ. Trong cuộc sống, người Số 10 cần các hoạt động như hành thiền để giữ cân bằng cho bản thân và kết nối với nguồn sức mạnh bên trong. Họ cũng học cách tiết chế trong cuộc sống (sự cân bằng) và phát triển nhận thức về thế giới xung quanh (sự uyên bác), thái độ hài hòa, lòng trắc ẩn và tôn trọng cuộc sống. Bên cạnh đó, họ cần học cách phân biệt cái gì quan trọng và cái gì không quan trọng, nếu không họ có thể lãng phí thời gian để theo đuổi những điều không đáng.

NGHỀ NGHIỆP PHÙ HỢP:

Người Số 10 sẽ hợp với lĩnh vực thể thao hoặc giải trí, thiết kế và trang trí nội thất, ngành dệt may và thực phẩm. Họ cũng có thể là những chuyên gia bán hàng tài năng (vì thường được yêu mến), chính trị gia, nhà gây quỹ từ thiện, nhà điều hành doanh nghiệp, giám đốc kinh doanh, chuyên gia quy hoạch đô thị, kiến trúc sư, chuyên gia địa ốc ...

TÓM LẠI:

Người Số 10 rất tự tin, hòa nhã, thông minh và vui vẻ, với sự tinh tế đặc biệt và khả năng bán hàng xuất sắc.

Tài liệu mình tham khảo để tổng hợp là từ các kênh chính thống của cô Quỳnh Hương.

  • The Complete Book of Numerology – Cuốn sách Toàn diện về Thần số học, TS. David A. Phillips, NXB. Hay House, 1992
  • Lược trích, dịch và giới thiệu: Lê Đỗ Quỳnh Hương
  • Thứ ba 01/06/2021
  • 15217
Tra cứu