Đặt tên con theo thần số học

Theo thần số học, giá trị số của cái tên có ảnh hưởng đến sự phát triển trong các lĩnh vực đời sống cá nhân và sự nghiệp của bạn. Bài viết này sẽ hướng dẫn cho bạn cách qui đổi tên ra con số trong thần số học

Đặt tên con theo thần số học

Bước 1: Đầu tiên bạn phải nắm rõ bảng chữ cái tương ứng với các con số, bạn hãy nhìn vào hình bên dưới để đối chiếu nhe.

Bước 2: Viết tên đầy đủ của bé mà bạn muốn đặt tên. Đừng quên ghi cả tên lót nếu có. Đối chiếu từng chữ cái bằng một con số từ 1 đến 9. Bắt đầu với chữ A. Viết số 1 bên cạnh chữ A; tiếp tục ghi bên cạnh các chữ cái tiếp theo với các số tương tứng theo thứ tự. Ví dụ, chữ B tương ứng với số 2, chữ C tương ứng với số 3. Khi đến chữ ‘I’ tương ứng với số 9, bạn hãy quay trở lại từ số 1 và cứ thế tiếp tục đến hết bảng chữ cái.
Ví dụ: tên bé là "Phạm Thanh Tùng"

Sau khi cộng tất cả các con số, ta có con số tổng là 61 => 6 + 1 = 7. Vậy con số tên riêng của tên là 7. Bạn có thể tham khảo ý nghĩa con số tên riêng tại bài viết này.

Bước 3: Đưa từng con số đã qui đổi lên biểu đồ tên.

Bước 4: Tính biểu đồ ngày sinh của bé, ví dụ ngày sinh của bé là: 05/07/1994

Theo quan sát trên biểu đồ ngày sinh, ta thấy bé sở hữu mũi tên thực tế (đủ 147), mũi tên quyết tâm (đủ 159).

Trên biểu đồ tên, bé sở hữu mũi tên thực tế (đủ 147), mũi tên cân bằng cảm xúc (đủ 258), mũi tên kế hoạch (đủ 123), mũi tên tâm linh (đủ 357)

Bước 5: Kết hợp biểu đồ ngày sinh và biểu đồ tên lại, ta được 1 biểu đồ mới.

Sau khi kết hợp biểu đồ ngày sinh và tên riêng của mình vào, các bạn đã vô tình điền thêm nhiều con số để lấp đầy các chỗ bị thiếu của mình, bạn đã được điền thêm các mũi tên: mũi tên hoạt động (đủ 789) vào biểu đồ của mình. Tuy nhiên đối với chỗ nào quá nhiều số được điền vào bạn nên tìm hiểu kỹ ý nghĩa các mũi tên đó và tập cân bằng, chỗ nào dư nên nhổ bớt và thiếu nên điền vào bằng nhiều cách khác nhau.

Lưu ý: trong quá trình đặt tên cho con theo thần số học, bạn nên tìm cách lấp vào những ô trống để tránh các mũi tên xấu xuất hiện, hoặc những con số là "ốc đảo cô đơn". Để rút ngắn thời gian phân tích ngày sinh và tên muốn đặt, bạn có thể vào xem thần số học tổng hợp để kiểm tra tên muốn đặt và ngày sinh bằng cách click vào biểu tượng tra cứu.

  • Thứ hai 09/08/2021
  • 8219
Tra cứu