Số 3 cô độc trong nhân số học là gì?

Với nhân số học, vị trí số 3 năm ở một góc (góc trái, trên cùng), nên nếu trong ngày sinh của một người có một hay nhiều số 3 và thiếu cùng lúc các số 2 , 5 , 6 trên biểu đồ thì cụm số 3 này sẽ nằm có lập trên một “ ốc đảo ”

Số 3 cô độc trong nhân số học là gì?

- Vị trí số 3 năm ở một góc (góc trái, trên cùng), nên nếu trong ngày sinh của một người có một hay nhiều số 3 và thiếu cùng lúc các số 2 , 5 , 6 trên biểu đồ thì cụm số 3 này sẽ nằm có lập trên một “ ốc đảo ”. Đây được gọi là “ Số 3 bị cô lập ”, thể hiện tiềm năng mạnh mẽ về trí não của người có ngày sinh này bị tản mác vì không được nối với Trục ngang Thể chất (trục số 1-4-7) và sức mạnh trí não không được áp dụng vào thực tế. Càng có nhiều số 3 bị “ nhốt ” trong ốc đảo thì đặc điểm này càng thể hiện rõ. Khi trí tưởng tượng của họ bùng phát theo hướng tiêu cực, những người này hoặc sẽ sa vào thế giới riêng của họ, hoặc sẽ trở thành “ anh hùng trong trí tưởng tượng riêng của họ ".

Cách khắc phục vấn đề này cũng sẽ tương tự với những người có số 1 bị cô lập:

- Luyện tập những hoạt động có thể kích hoạt sức mạnh của số 5 trên Biểu đồ ngày sinh, nỗ lực biểu đạt bản thân nhiều hơn và rõ ràng hơn. Các bậc cha mẹ có con thuộc nhóm này có thể cho con tham gia các khóa học diễn đạt bản thân, các hoạt động kết nối, tập yoga với các động tác có thể làm thông suốt luân xa (trung tâm năng lượng trong cơ thể) số 5 - nằm ở vùng cổ họng.

- Các hoạt động này giúp “ điền ” số 5 “ ảo ” vào Biểu đồ ngày sinh, giúp số 3 không còn bị cô lập trên “ ốc đảo ” nữa, những người thuộc nhóm này có thể tập thêm các hoạt động phát triển trực giác để kích hoạt sức mạnh của số 2, từ đó “ điền ” thêm số 2 “ ảo ” vào biểu đồ. Làm sao để phát triển trực giác tốt hơn? Tôi luôn khuyến khích các bạn hãy chịu khó tập yoga và thiền tĩnh tâm thường xuyên, như vậy trực giác của các bạn sẽ từ từ phát triển, Hoặc bạn có thể tìm cách phát triển sức mạnh sáng tạo, vốn là thế mạnh của số 6. Các bậc phụ huynh có thể cho con học vẽ, tô tượng, nặn tượng hoặc làm các công việc nhà nhẹ nhàng như trồng hoa, bài trí nhà cửa... Đây là cách “ điền ” số 6 “ ảo ” vào Biểu đồ ngày sinh. Cách này còn lợi hại ở chỗ, không những bạn phá được thế “ ốc đảo ” của số 3 bị cô lập, mà nếu bạn đã có sẵn số 9 trong ngày sinh (nếu bạn sinh từ năm 1999 trở về trước, kiểu gì bạn chẳng có một số 9! ), thì bạn còn có được Mũi tên Trí tuệ (3-6-9) ngon lành, để từ đó, bạn học hành giỏi giang, trí nhớ cũng được cải thiện ít nhiều.

Để điền các con số ảo bạn tra cứu tại đây

  • Thứ ba 20/07/2021
  • 7401
Tra cứu