Cách điền "số 5 ảo" vào biểu đồ ngày sinh nhân số học

Số 5 vô cùng cần thiết và quan trọng đối với tất cả chúng ta chứ không chỉ đối với những người có Mũi tên trống 1-5-9. Số 5 có vị trí trung tâm, giống như tâm của đóa hoa, nơi lan tỏa ra năng lượng tích cực và kết nối tất cả các số còn lại với nhau. Vì vậy, việc rèn luyện để có con số này chắc chắn sẽ vô cùng có lợi cho cuộc sống của chúng ta.

Cách điền "số 5 ảo" vào biểu đồ ngày sinh nhân số học

Để điền được số 5 ảo vào Biểu đồ ngày sinh, chúng ta có thể chọn làm các cách sau:

- Diễn đạt suy nghĩ và cảm xúc của bản thân một cách tự do, thoải mái hơn, vui buồn gì đều không tự giữ trong lòng. Chủ động kết nối với mọi người xung quanh mình, không tự cô lập bản thân.

- Tập bày tỏ tình yêu thương đến mọi người, mọi loài thường xuyên hơn. Bày tỏ sự biết ơn với muôn người, muôn loài. Tập đứng trước đám đông và diễn đạt ý kiến của mình một cách mạnh dạn hơn. Nếu chưa làm được, hãy thử tham gia các lớp kỹ năng sống, tâm lý sống hay các câu lạc bộ, đội nhóm.

- Tập yoga hoặc các hoạt động thể dục tương tự.

- Lưu ý đến vùng cổ họng vì đây là nơi có "Luân xa số 5" - Trung tâm năng lượng có liên quan đến giao tiếp và kết nối. Khi chúng ta tập trung làm cho vùng Luân xa số 5 này được thông suốt, số 5 ảo sẽ từ từ được “điền” vào Biểu đồ ngày sinh của chúng ta.

Lưu ý : Số 5 vô cùng cần thiết và quan trọng đối với tất cả chúng ta chứ không chỉ đối với những người có Mũi tên trống 1-5-9. Số 5 có vị trí trung tâm, giống như tâm của đóa hoa, nơi lan tỏa ra năng lượng tích cực và kết nối tất cả các số còn lại với nhau. Vì vậy, việc rèn luyện để có con số này chắc chắn sẽ vô cùng có lợi cho cuộc sống của chúng ta.

Tài liệu mình tham khảo để tổng hợp là từ các kênh chính thống của cô Quỳnh Hương.

  • The Complete Book of Numerology – Cuốn sách Toàn diện về Thần số học, TS. David A. Phillips, NXB. Hay House, 1992
  • Lược trích, dịch và giới thiệu: Lê Đỗ Quỳnh Hương
  • Thứ năm 24/06/2021
  • 38451
Tra cứu