Làm thế nào để kết nối với thiên thần của bạn?

Từ hàng ngàn năm nay, trong phần lớn niềm tin của chúng ta đều tồn tại một thực thể siêu nhiên để chúng ta tìm đến mỗi khi bế tắc, tìm đến sự hướng dẫn, soi sáng hoặc cầu bình an. Tùy vào từng văn hóa và tôn giáo khác nhau, nhưng thuật ngữ được biết đến nhiều nhất là “Thiên thần”.

Làm thế nào để kết nối với thiên thần của bạn?

Họ sẽ xuất hiện khi chúng ta cần họ nhất, giúp chúng ta vượt qua khó khăn. Mặc cho khoa học và những người hoài nghi không tin vào sự tồn tại của Thiên thần, họ cho rằng Thiên thần hay Ông Tiên, Ma quỉ… chỉ là những hình tượng xuất hiện trong tôn giáo và văn hóa truyền thống, khi mà nhận thức con người về thế giới chưa thật sự phát triển. Thế nhưng liên tục xuất hiện những đoạn video clip và nhân chứng sống khẳng định về sự xuất hiện của các Thiên thần và nhận được sự giúp đỡ của họ.

Những nhân chứng tận mắt thấy thiên thần

1/ Tim Crane, một doanh nhân ở Guildford (Anh) kể lại chuyện anh được một thiên thần cứu mạng:

"Chúng tôi chuẩn bị băng qua một con đường đông xe ở London. Tôi nhìn về phía trái và không trông thấy xe, thế là cùng bạn gái qua đường. Đột nhiên một bàn tay đặt lên vai phải của tôi và kéo tôi ngược trở lại".

Đúng lúc ấy, một chiếc xe buýt lao tới chỉ cách Crane vài bước. Anh chưa kịp định thần thì bạn gái anh đã la lên vì sợ.

"Sau đó cô ấy cho biết, không phải cô ấy kéo tôi lại, trong khi không có một ai khác ở đấy nữa cả".

Crane thừa nhận không thể chứng minh sự việc, nhưng sự kiện ấy đã làm thay đổi thái độ của anh đối với cuộc sống: "Cuộc sống có nhiều điều kỳ diệu hơn là bạn tưởng”.

2/ Colleen Banton, một phụ nữ tại bang North Carolina đã khóc và nói rằng, thiên thần đã chữa lành bệnh cho con gái bà.

Con gái bà - Chelsea, đang bị bệnh rất nặng, lá phổi trái dường như đã bị hủy hoại hoàn toàn. Cô bé phải duy trì sự sống nhờ vào máy hỗ trợ hô hấp. Bà Banton đã sẵn sàng đón nhận những gì xấu nhất sẽ xảy ra.

Hôm đó bỗng nhiên có một vệt sáng tựa như hình dạng của một người xuất hiện trong phòng bệnh của Chelsea.

Sau đó, cả gia đình và bệnh viện đều sững sờ khi Chelsea có thể tự hô hấp bằng chính sức lực và lá phổi của mình. Ai cũng tin rằng, cô bé trở về từ cõi chết bằng một phép màu.

Khi mọi người xem lại băng ghi hình của camera đặt trong phòng bệnh và ai cũng phải công nhận rằng đã có một vệt sáng chói xuất hiện.

3/ Mark Kirk, thượng nghị sĩ bang Illinois, Mỹ. Năm 2012, Mark Kirk bất ngờ rơi vào một cơn đột quỵ. Trên giường bệnh, ông quả quyết mình đã có một trải nghiệm khó tin - gặp thiên thần.

Theo lời ông kể lại, Kirk đã nhìn thấy một đường hầm tối có ánh sáng chói lòa ở phía cuối. Từ vầng hào quang ấy, một Thiên thần đã xuất hiện, đi tới chân giường bệnh của Kirk và hỏi:

“Ông có muốn đến với thế giới của chúng tôi?”.

Lẽ dĩ nhiên câu trả lời của chính trị gia là không. Câu chuyện của ông càng có cơ sở hơn khi bác sĩ trực tiếp điều trị cho Kirk, tiến sĩ Richard Fessler khẳng định tâm trí và suy nghĩ của Mark Kirk hoàn toàn bình thường.

Mặc dù còn nhiều tranh cãi,nhưng nếu bạn có mong muốn được kết nối với thiên thần của mình, bạn có thể thử bằng cách Cầu nguyện và Thiền định. Việc kết nối với thiên thần hộ mệnh là trải nghiệm cá nhân về tâm linh, mỗi người có thể cảm nhận khác nhau tùy vào lòng tin của mình.

Cầu nguyện

Trước khi cầu nguyện, bạn cần nhận biết thiên thần hộ mệnh của bạn là ai. Hãy chú ý đến những cái tên hoặc dấu hiệu lặp đi lặp lại. Ví dụ nếu bạn thấy cái tên Michael liên tục xuất hiện thì thiên thần hộ mệnh của bạn có thể tên là Michael.

Chuẩn bị câu hỏi rõ ràng, ví dụ như: “Tương lai của tôi sẽ ra sao?”. Sau đó là tâm sự, nguyện vọng của bạn. Thiên thần của bạn sẽ trả lời bạn theo cách mà họ thấy thích hợp nhất, như để lại trong tâm trí bạn những điều sau: một trực giác, một nhận thức, hoặc trong giấc mơ của bạn.

Hãy chú ý đến trực giác mạnh mẽ hoặc linh cảm của bạn. Nếu trong đầu bạn lóe lên một lời giải đáp thì đó là Thiên thần đang chỉ lối chi bạn.

Thiền định

Tìm không gian yên tĩnh, chẳng hạn như phòng ngủ. Sau đó chuẩn bị một chỗ ngồi thiền thoải mái vì bạn phải ngồi yên trong một thời gian dài. Bạn cũng có thể nằm xuống, tuy nhiên cố gắng đừng ngủ đi.

Hít thở sâu và thanh lọc tâm trí, cố gắng không nghĩ về bất cứ điều gì trong vài phút, tập trung giữ hơi thở đều và chậm.

Nói “Xin chào” trong tâm trí của bạn, sau đó là những câu hỏi, tâm sự, nguyện vọng của bạn.

Thanh thản đợi hồi đáp từ các Thiên thần, bạn có thể nghe thấy tiếng động rất khẽ, hình ảnh lướt qua trong tâm trí, cảm nhận được sự ấm áp hoặc cảm nhận được có ai đó ở trong phòng cùng bạn.

Nếu không cảm nhận được điều gì, có thể tâm trí của bạn chưa thật sự yên tĩnh, hãy mở mắt ra, ngồi yên khoảng vài phút để tâm trí trở lại bình thường. Những lần thử đầu tiên có thể bạn sẽ ngủ quên, nhưng đừng lo lắng, hãy cố gắng thử lại thêm nhiều lần nữa vì Thiền định là một kỹ thuật rất khó nắm vững. Bạn có thể bắt đầu với vài phút Thiền và tăng dần thời gian khi bạn cảm thấy thoải mái hơn.

Hãy quan sát thế giới xung quanh và chú ý vào trực giác của mình. Đừng nản lòng nếu bạn chưa thể kết nối với Thiên thần của bạn. Vì hầu hết mọi người cũng không thể kết nối với Thiên thần của mình một cách trực tiếp.

Bài viết có tham khảo nhiều nguồn: Livescience, Dailymail, PsychologyN, Lucidity...

  • Thứ ba 07/09/2021
  • 5899
Tra cứu