Tìm hiểu về con số thiên thần (Angel number) là gì?

Có bao giờ bạn thắc mắc tại sao có những con số giống nhau thường xuyên xuất hiện trước mắt bạn? Bạn có thể liên tục gặp một số như số 8, một dãy số như 1313, 911, 444… như số nhà, số hóa đơn, số km trên xe, khi xem đồng hồ, biển số xe, số tài khoản ngân hàng, thậm chí trong giấc mơ…

Tìm hiểu về con số thiên thần (Angel number) là gì?

Nếu vậy, bạn đừng bỏ qua và nghĩ đó chỉ là ngẫu nhiên thôi, vì các dãy số này có thể truyền tải các thông điệp quan trọng. Những số này thường được gọi là “Số thiên thần” (Angel number). Khi bạn hiểu được cách diễn giải các con số thiên thần, bạn có thể hiểu được những thông điệp mạnh mẽ từ vũ trụ, chứa đựng những hướng dẫn và hỗ trợ tâm linh.

Theo Novalee Wilder, một nhà thần số học ở Los Angeles và là tác giả của cuốn sách “A Little Bit of Numerology” nói rằng những con số thiên thần thực sự là một phần của sự thức tỉnh tinh thần, nếu bạn thường xuyên thấy cùng một bộ số, thì ai đó đang cố thu hút sự chú ý của bạn. Wilder nói thêm rằng bạn không cần phải là một nhà ngoại cảm để nhận được thông điệp từ “lĩnh vực tâm linh”. Tuy nhiện bạn phải cởi mở để tương tác với trực giác của mình.

Ý nghĩa của những con số thiên thần

Những con số thiên thần có thể thay đổi theo từng người, việc áp dụng ý nghĩa của chúng vào cuộc sống của bạn cũng có thể khác nhau. Wilder khuyên bạn nên thiền định trong không gian tĩnh lặng để xem liệu có những ý nghĩa cá nhân sâu sắc hơn đằng sau những con số hay không. Tuy nhiên, có những ý nghĩa chung mà bạn có thể sử dụng làm kim chỉ nam. Dưới đây là 3 loại số thiên thần thường gặp nhất:

- Những số thiên thần riêng lẻ: VD: 1, 2, 3, 4, 5…
- Những dãy số liên tiếp: VD: 11, 111, 1111, 22, 222, 2222…
- Dãy số có 2 số giống nhau: VD: 1122, 1212, 911, 633…

Số 1

Khi bạn nhìn thấy số 1 ở rất nhiều nơi trong thời gian ngắn thì nên hiểu rằng 1 được xem là cửa ngõ, bạn cần phải cố gắng tin tưởng vào bản thân và khả năng thành công của mình. Đây là thời điểm thích hợp trong cuộc đời bạn để bắt đầu một công việc kinh doanh mới hoặc chuyển sang một sự nghiệp mới. Hãy luôn lạc quan và tiến về phía trước với bản lĩnh của bản thân!

Số 2

Khi gửi các dấu hiệu số 2, các thiên thần muốn cho bạn biết rằng đây là thời gian để tự phản ánh và nhìn nhận lại bản thân. Hãy nghỉ ngơi, xem xét lại những gì bạn mong muốn từ cuộc sống và cẩn thận đặt ra các mục tiêu cho mình. Số 2 cũng cho thấy rằng bạn có thể bị áp lực từ nhiều phía. Nhưng bạn nên tin tưởng vào quan điểm của chính mình hơn quan điểm của người khác.

Số 3

Việc liên tục nhìn thấy số 3 cho bạn biết rằng bạn đang kìm hãm một điều gì đó cần phải bộc phát. Đôi khi đây có thể là sự thật bạn nên nói với ai đó. Trong các trường hợp khác, đó có thể là một dự án mà bạn đang do dự. Trong cả hai trường hợp, số 3 báo hiệu đây thời điểm cần để nắm lấy cơ hội.

Số 4

Con số 4 nhắc nhở bạn rằng cần phải quan tâm đến chính mình chứ không phải ai khác. Bạn cần phải củng cố bản thân và hướng sự chú ý của mình sang việc xây dựng nền tảng cho cuộc sống của chính bạn. Tập trung vào thế giới xung quanh bạn những điều thiết yếu trong cuộc sống - gia đình và bạn bè, cũng như tài chính, các khoản đầu tư và sức khỏe của bạn. 

Số 5

Nhìn thấy số 5 là dấu hiệu cho những sự thay đổi. Một dấu hiệu vô cùng yên tâm rằng bạn có thể an tâm để buông bỏ và di chuyển với cuộc sống đang trôi chảy xung quanh bạn. Thiên thần gửi thông điệp trấn an rằng bạn có một đội hỗ trợ tinh thần xung quanh bạn, và bạn được an toàn.

Số 6

Số 6 thể hiện sự rung động của tình yêu, sự hòa hợp, sự che chở và sự tôn nghiêm. Có nhiều trách nhiệm phát sinh trong thời gian này đòi hỏi bạn phải cân bằng cuộc sống. Vì vậy, hãy suy nghĩ về cách bạn sử dụng quỹ thời gian của mình. Quy luật của vũ trụ luôn là phải cân bằng mọi thứ.

Số 7

Số 7 gắn liền với các chủ đề về thử thách và khó khăn. Khi thường xuyên nhìn thấy số 7 có nghĩa là bạn đang được khuyến khích tìm hiểu sâu hơn về cuộc sống của chính mình. Bạn có khả năng học tập mạnh mẽ và những bài học bạn đang đối mặt sẽ mang lại lợi ích cho tập thể - tất cả chúng ta đều là một trong cuộc hành trình này!

Số 8

Ý nghĩa của số 8 là con số của sự chăm chỉ, thành tựu, thành công, quyền lực và ảnh hưởng. Hãy tìm những mặt tích cực trong những gì bạn đang trải qua và hãy tin rằng thời điểm tốt hơn đang đến. Thiên thần đang gửi tới bạn thông điệp rằng bạn nắm giữ quyền năng không chỉ thay đổi hướng cuộc sống của chính bạn mà còn cả cuộc sống của tất cả những người bạn tiếp xúc.

Số 9

Số 9 tượng trưng cho chủ nghĩa nhân đạo, lòng nhân ái và lòng vị tha. Bản chất chính của con số này là ý thức toàn cầu, thể hiện sự duy tâm và luôn cố gắng làm tốt nhất mọi thứ trên đời. Khi nhìn thấy con số này nên ý thức việc giúp đỡ mọi người, ngay cả trong những tình huống mà bản thân đang phải đối mặt với một số khó khăn.

Số 0

Cuối cùng trong danh sách số thiên thần, 0 đại diện cho vô hạn. Nó đôi khi sẽ được nhìn thấy khi bạn sống chân thực nhất hoặc sống một đời sống tinh thần sâu sắc. Về cơ bản, bạn có thể coi đó như một dấu hiệu cho thấy bạn nên tiếp tục làm những gì bạn đang làm. Niềm vui và thành công sẽ theo sau.

Một khi bạn xem những con số thiên thần là dấu hiệu của mình, Wilder nhấn mạnh rằng điều quan trọng là phải hành động càng sớm càng tốt. Trì hoãn hành động không tốt cho việc nuôi dưỡng niềm tin vào trực giác của chính bạn hoặc cho những người hướng dẫn tinh thần đang cố gắng giúp đỡ bạn.

Nguồn: Tổng hợp

  • Thứ tư 18/08/2021
  • 51997
Tra cứu