Số 8 : Ý nghĩa các số 8 trong biểu đồ nhân số học

Khi sống tích cực, người có một số 8 trong Biểu đồ sinh nhân số học vô cùng tỉ mỉ và làm việc có hệ thống. Còn nếu sống tiêu cực, họ sẽ lãnh đạm và không ổn định...

Số 8 : Ý nghĩa các số 8 trong biểu đồ nhân số học

MỘT SỐ 8 TRONG BIỂU ĐỒ (8)

Khi sống tích cực, người có một số 8 trong Biểu đồ sinh vô cùng tỉ mỉ và làm việc có hệ thống. Còn nếu sống tiêu cực, họ sẽ lãnh đạm và không ổn định. Sự ngăn nắp, tỉ mỉ, có sự chú ý hợp lý đến các chi tiết và quan tâm đến hiệu quả công việc là bản chất tự nhiên của những người này. Đây là những đặc điểm đến từ “ kho trí thức ” thực tế của họ, vốn là nền tảng cho sự phát triển tính độc lập ở nhóm người này.

Tuy nhiên, nếu chọn hướng tiêu cực, họ sẽ không ổn định về mặt cảm xúc, dễ bực bội và bồn chồn, mà hậu quả là họ thường thay đổi công việc, nhà ở và cả những mối quan hệ.

 

HAI SỐ 8 TRONG BIỂU ĐỒ (88)

Khả năng đánh giá của hai số 8 trên Biểu đồ ngày sinh có thể cực kỳ có lợi cho người sở hữu nó, hoặc sẽ khiến họ trở nên vô cùng không ổn định, tùy thuộc vào mức độ tích cực của họ. Nếu nói về sự quan tâm đến chi tiết, những người này xuất sắc đến mức khó ai bì kịp. Nhưng họ cần ý thức để khả năng quan sát này không khiến họ tự tin thái quá đến mức trở nên độc tài. Vì điều này sẽ gây ra sự mâu thuẫn về cảm xúc trong chính bản thân họ, dẫn tới hậu quả là sự bất an cao độ và tính bất ổn định về cảm xúc.

Nhu cầu đi tìm chân lý và sự thông thái cũng có thể khiến họ đứng ngồi không yên, nhưng theo hướng tích cực. Nó tạo cảm hứng cho họ du lịch đó đây, mà qua đó họ sẽ lượm lặt được nhiều kinh nghiệm, kiến thức và tri thức. Nếu lúc trẻ họ không du lịch nhiều, sự thất vọng trong lòng họ có thể phát triển và ngày càng khiến họ khó chịu hơn. Điều này có thể gây ra cảm giác bị trói buộc, và chỉ khi nào có cơ hội đi đó đây thì họ mới có thể tìm lại được cảm giác bình yên trong tâm trí.

 

BA SỐ 8 TRONG BIỂU ĐỒ (888)

Ở người có ba số 8 trong Biểu đồ ngày sinh, cảm giác bồn chồn khó chịu thường đến từ khía cạnh tiêu cực hơn là từ khía cạnh tích cực. Họ cảm thấy cuộc sống vô nghĩa và thật đáng chán, và do đó, họ trở thành nạn nhân của sự bi quan cùng cực. Những người này cần rất nhiều tình yêu thương và sự hướng dẫn để khuyến khích họ có cái nhìn rộng mở và lạc quan hơn về cuộc đời. Suy cho cùng, họ cần hiểu rằng cuộc sống này vẫn tiếp diễn, cho dù họ có tích cực tận hưởng nó hay không.

Tất cả những gì họ cần làm là thay đổi thái độ và nhảy xuống nước để tham gia cuộc bơi đua, thay vì đứng trên bờ than thở về nhiệt độ của dòng nước mà họ thậm chí còn chưa nhúng chân xuống thử. Đối với người có ba số 8 biết hướng về sự tích cực, cuộc sống của họ là chuỗi ngày tỏa sáng của trí tuệ và cảm giác độc lập đáng tự hào.

Ngay cả khi họ luôn thích xê dịch, sự bình yên trong tâm hồn và năng lượng của niềm vui sống luôn giúp họ có rất nhiều bạn bè. Thật không may là chỉ có một số rất ít người có ba số 8 có thể sống theo hướng này, nhưng hy vọng sẽ có những người đọc được những lời này và chuyển tiêu cực thành tích cực, từ đó thay đổi cuộc đời mình theo chiều hướng tốt hơn.

 

BỐN SỐ 8 TRONG BIỂU ĐỒ (8888)

Những người có bốn số 8 trong ngày sinh thường cực kỳ năng động, đôi khi trở thành “ tăng động ” . Những đứa trẻ có bốn số 8 không bao giờ chịu ngồi yên, vì đối với chúng thì đây là hành động “ bất thường ”, khiến cảm xúc của chúng bị dồn nén và cuối cùng sẽ “ bùng nổ ” thành cảnh gà bay chó sủa. Người thuộc nhóm này cần được dạy để phát triển khả năng định hướng chính xác từ khi còn nhỏ, và nên được đưa đi đó đi đây thường xuyên cho đến khi họ đủ trưởng thành để có thể tự đi một mình.

Tài liệu mình tham khảo để tổng hợp là từ các kênh chính thống của cô Quỳnh Hương.

  • The Complete Book of Numerology – Cuốn sách Toàn diện về Thần số học, TS. David A. Phillips, NXB. Hay House, 1992
  • Lược trích, dịch và giới thiệu: Lê Đỗ Quỳnh Hương
  • Thứ tư 04/08/2021
  • 10526
Tra cứu