Số 5 : Ý nghĩa các số 5 trong biểu đồ nhân số học

Người có một số 5 trong Biểu đồ ngày sinh nhân số học sẽ có cơ hội tốt nhất để đạt được tính cách cân bằng. Đây cũng là con số duy nhất ...

Số 5 : Ý nghĩa các số 5 trong biểu đồ nhân số học

MỘT SỐ 5 TRONG BIỂU ĐỒ (5)

Người có một số 5 trong Biểu đồ ngày sinh sẽ có cơ hội tốt nhất để đạt được tính cách cân bằng. Đây cũng là con số duy nhất đảm bảo tất cả các con số nằm ở bốn góc biểu đồ (1,3,7,9) không bị rơi vào thế “ Con số bị cô lập ”. Đặc biệt, một số 5 sẽ hỗ trợ rất tốt cho việc kiểm soát cảm xúc, vì nó đảm bảo sự nhạy cảm với cuộc sống được phát triển thành một chỉ dẫn trực giác đáng tin cậy. Điều này giúp những người sở hữu một số 5 xuất sắc trong việc chọn lựa những hành động phù hợp với tình huống chứ không phản ứng một cách thiếu suy nghĩ. Có vai trò như một hàng rào bảo vệ đầy giá trị cho sự nhạy cảm của con người, một số 5 trong biểu đồ sẽ củng có tính can trường và lòng trắc ẩn, qua đó tạo nên một người đầy nghị lực. Nó cũng mang lại sức mạnh của lòng trắc ẩn và sự tự do để thúc đẩy các giá trị của tất cả những hình thức biểu đạt khác. Số 5 duy nhất trong biểu đồ cũng hỗ trợ người sở hữu nó thấu hiểu những cảm xúc của bản thân, và từ đó giúp họ có khả năng tôn trọng cảm nhận của người khác.

 

HAI SỐ 5 TRONG BIỂU ĐỒ (55)

Người có hai số 5 trong Biểu đồ ngày sinh thường có lòng quyết tâm mãnh liệt, được thể hiện qua ánh mắt mạnh mẽ và đôi lông mày hay nhíu lại. Quyết tâm sắt đá này mang đến cho họ dáng vẻ rất tự tin và kiên định, mà đôi khi chỉ là bề ngoài hơn là thực tế. Khi họ trưởng thành, sự tự tin này thường chỉ còn là thứ mà chúng ta hay gọi là “ làm oai ”, chứ không phải là sự tự tin thật sự. Đồng thời họ cũng gặp phải nhiều khó khăn trong việc xử lý những vấn đề quá nặng về tình cảm, cảm xúc trong gia đình hoặc nơi công sở. Họ cần chú ý để không nghiêm trọng hóa các vấn đề này và giữ cho mọi việc nhẹ nhàng như nó vốn dĩ như vậy.

Đôi khi sự mãnh liệt và nhiệt tình ở những người có hai số 5 trở nên thái quá đến mức không thể chịu đựng được và gây ra những sự hiểu lầm khiến những người thân cận với họ cảm thấy phiền hà và điên tiết. Sự nghiêm trọng quá mức trong thái độ hay lời nói của họ có thể lên đến mức tạo ra những hỗn loạn về cảm xúc trong môi trường họ sống, từ đó gây ra các vấn đề sức khỏe có liên quan đến vùng bụng và dạ dày, như chứng khó tiêu hoặc loét dạ dày. Những người có hai số 5 cần chú ý kiểm soát cảm xúc, nếu không họ dễ sa đà vào các chất hay thói quen gây nghiện để giải tỏa năng lượng cảm xúc bị dồn nén của mình.

 

BA SỐ 5 TRONG BIỂU ĐỒ (555)

Những đặc điểm của hai số 5 sẽ thể hiện mạnh mẽ hơn khi một người có đến ba số 5 trong Biểu đồ ngày sinh. Những cảm xúc mãnh liệt đến mức gây căng thẳng như vậy rất khó để dung hòa. May mà rất hiếm người có ngày sinh rơi vào trường hợp này. Các bậc cha mẹ cần dạy con từ rất sớm để trang bị cho con khả năng tự kỷ luật. Đây là trách nhiệm rất quan trọng của những bậc phụ huynh này, những người hiếm khi được chuẩn bị tinh thần cho trọng trách này và thường cảm thấy không thể hiểu nổi đứa con “ phức tạp ” của mình. Các bậc cha mẹ cũng đừng tuyệt vọng, vì tình yêu thương và sự thấu hiểu của họ sẽ đem lại giá trị lớn lao và giúp các con phát triển đúng mực.

Với trường hợp này, cả cha mẹ và con cái đều phải cẩn trọng suy nghĩ trước khi nói hoặc hành động, để tạo điều kiện cho sức mạnh trí tuệ được phát huy và giảm thiểu nguy cơ vô tình làm tổn thương sự nhạy cảm của một người “ mãnh liệt ” như vậy. Nếu làm được điều này thì các con của họ sẽ không cần dựng lên một “ hàng rào ” bảo vệ sự nhạy cảm của chính mình. Điều này sẽ giúp bảo đảm đời sống xã hội và hạnh phúc của con trẻ.

 

BỐN SỐ 5 TRONG BIỂU ĐỒ (5555) hoặc nhiều hơn

Con số này rất hiếm gặp. Người sở hữu cụm số này thường bị căng thẳng dữ dội, khiến cho họ dễ gặp các vấn đề về sức khỏe có liên quan đến vùng bụng và dạ dày. Những người này cũng dễ gặp tai nạn và thường ở trong trạng thái căng thẳng cao độ. Cuộc sống thường tạo ra các “ tai nạn ” để khiến chúng ta chậm bước lại hoặc quay đầu, nếu chúng ta có lỡ lạc khỏi con đường tiến hóa của mình. Nhưng nếu không biết tự xem xét tình huống của mình, chúng ta sẽ có nguy cơ gặp thêm nhiều “ tai nạn ” khác trên hành trình của mình. Đây là điều rất dễ xảy ra với người có bốn số 5 trong Biểu đồ. Những người này cũng thường cảm thấy cuộc sống rất khó hiểu, nếu họ không chịu tiếp nhận những sự hướng dẫn khôn ngoan để giúp định hướng cho bản thân mình.

Tài liệu mình tham khảo để tổng hợp là từ các kênh chính thống của cô Quỳnh Hương.

  • The Complete Book of Numerology – Cuốn sách Toàn diện về Thần số học, TS. David A. Phillips, NXB. Hay House, 1992
  • Lược trích, dịch và giới thiệu: Lê Đỗ Quỳnh Hương
  • Thứ tư 04/08/2021
  • 21440
Tra cứu