Phương pháp tự chữa lành theo ông Bruno Groning

Bruno Groning là một nhà thần bí người Đức, người đã thực hiện các bài giảng và chữa bệnh bằng đức tin, ông hoạt động tại Đức từ năm 1940-1950, sau thế chiến thứ 2, ông sinh ngày 30/05/1906, và mất 26/01/1959. Ông chữa bệnh đại trà bằng cách đứng trên ban công, và bên dưới có đến hàng trăm hàng ngàn con người, chỉ cần ông có thể nói chuyện với họ thì họ sẽ được chữa bệnh. Bất cứ bệnh gì cũng có thể được ông chữa khỏi.

Phương pháp tự chữa lành theo ông Bruno Groning

Thông qua trải nghiệm từ cô Tina Tình. Chúng tôi xin tóm tắt lại trãi nghiệm và cách thức mà cô đã chia sẽ và đã thực hành qua rất nhiều ngày liên tục, các bạn nếu đang tìm kiếm những phương pháp chữa lành thì đây là một trong những cách các bạn có thể thực hành tại nhà.

Phương pháp chữa lành của ông Bruno Groning, ông là một nhà thần bí người Đức, người đã thực hiện các bài giảng và chữa bệnh bằng đức tin, ông hoạt động tại Đức từ năm 1940-1950, sau thế chiến thứ 2, ông sinh ngày 30/05/1906, và mất 26/01/1959.

Ông chữa bệnh đại trà bằng cách đứng trên ban công, và bên dưới có đến hàng trăm hàng ngàn con người, chỉ cần ông có thể nói chuyện với họ thì họ sẽ được chữa bệnh. Bất cứ bệnh gì cũng có thể được ông chữa khỏi.

Ông nói rằng đây là năng lượng từ đức chúa trời, của vũ trụ đi thông qua ông để truyền đạt năng lượng chữa bệnh đến mọi người, ông hoàn toàn không có một năng lực gì cả, ông chỉ là một công cụ để vũ trụ mang đến việc chữa lành thông qua ông, ông chỉ là một tâm địa phù hợp để có thể chữa bệnh.

Ông nói: Nếu bạn bị bệnh, các bạn không nên nói về cái bệnh của mình quá nhiều, không nên tập trung vào căn bệnh của mình, không nên chia sẽ quá nhiều về nó, các bạn nên loại bỏ nó ra khỏi tâm trí của mình. Thay gì tập trung vào việc bệnh của mình chuyển biến xấu thế nào, thì các bạn hãy hình dung vào sức khỏe, vào sự khỏe mạnh từ bên trong của mình.

Ông nói: “các bạn hãy đưa cho tôi căn bệnh của các bạn, hãy đưa cho tôi tất cả sự phiền não lo lắng của các bạn, các bạn chưa tự làm được thì tôi sẽ làm dùm các bạn!”.

Nếu các bạn có bệnh, các bạn hãy gởi cho ông bruno, ông sẽ nhận dùm các bạn và xử lý dùm các bạn. Với điều kiện, các bạn phải tẩy sạch được cái tâm bên trong cơ thể của mình. Ví dụ: các bạn có sợ hãi, lo sợ, hận thù hay tham lam ghen ghét ai đó, hay có thể các bạn đọc được các tin tức xấu ở bất kỳ phương tiện nào, bắt buộc các bạn phải ngưng hoàn toàn và làm sạch chúng bằng những suy nghĩ tích cực. Để cho khả năng chữa bệnh của ông có thể kết nối, dù ông có mất đi thì khả năng chữa bệnh của ông vẫn còn.

Ví dụ bạn có thể nguyện rằng: “ông bruno ơi, tôi trao hết cho ông những bệnh tật của tôi, trao hết tất cả những phiền não của tôi, tôi mong ông hãy xử lí nó dùm tôi”, thì mọi thứ sẽ ổn.

Có thể những ngày đầu tiên bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi hơn nửa, nhưng từ từ nó sẽ hết, vì ông giải thích rằng, chúa trời, thượng đế hoặc vũ trụ (các bạn có thể gọi bằng tên gì cũng được), miễn là các bạn có thể gói ghém mọi đau khổ, mọi căn bệnh của mình để gởi cho ông Bruno, vì qua trãi nghiệm cô đã đạt được sự chữa lành này.

Thượng đế không bao giờ muốn con người được sinh ra để phải mang bệnh tật khổ đau, mà ngài muốn con người luôn luôn khỏe mạnh, yêu đời và tràn đầy lòng yêu thương muôn loài. Nhưng con người nghĩ rằng họ có thể tách ra khỏi thiên nhiên, tự lực mưu sinh, tách khỏi vũ trụ, thì từ đó con người tách ra khỏi sự tự chữa lành vết thương của mình. Đây chính là lí do vì sao con người lại bệnh, ngày càng phát triển nhiều loại bệnh tật không thể chữa và không thể tự chữa lành cho mình bằng đức tin, tâm lí và tâm linh của chính.

Khi xưa con người rất khác, họ sống trong tình thương yêu, sống trong sự bao bọc của thiên nhiên, họ có hạnh phúc, có tình yêu thương, họ có tất cả, nhưng từ khi có sự xuất hiện của tham lam, ghen ghét, sân si của quỷ lan ra, thì mọi sự đều thay đổi.

Nếu để ông có thể chữa được bệnh, thì các bạn phải đưa mình về trạng thái cực kỳ yên bình, yên ổn, không còn suy nghĩ tiêu cực, không còn suy nghĩ về bệnh tật đau khổ nửa. Trong tư duy của mình, mình đã ổn rồi, đã khỏe rồi và đã rất vững vàng.

Trong luật hấp dẫn cũng từng trao đổi nhiều về vấn đề này, nhưng có một mấu chốt quan trọng rằng mình trao gởi cái bệnh của mình và đưa nó đi.

Ông nói: “có thể các bạn chưa có niềm tin vững vàng, thì hãy để tôi tin dùm các bạn trước, rồi từ từ các bạn sẽ tin”.

Ông bảo rằng ông sẽ là cầu nối. “Hãy đưa cho tôi tất cả mọi phiền não, muộn phiền, đau buồn, bệnh tật và đưa cho tôi mọi khổ đau của bạn, tôi sẽ xử lí dùm các bạn, đưa cho tôi đừng giữ nó nửa”.

Theo trải nghiệm của cô, thì các bạn có thể lấy hình ảnh của ông Bruno, nhìn vào ông và quán niệm tư tưởng, các bạn có thể bắt đầu tập dần. Đây là cách làm ông không nói đến, vì đây là trải nghiệm riêng của bệnh nhân. Nguyện vọng của ông là nguyện vọng giúp đỡ chúng sinh khỏi bệnh, vậy cho nên các bạn có thể sử dụng bằng cách này.

Ví dụ: khi bạn nhìn vào hình ảnh của ông, bạn sẽ tập trung nguyện rằng: “ông Bruno Groning ơi, tôi trao hết, tôi gói gọn và tôi gởi hết tất cả các bệnh tật, phiền não lo lắng của tôi cho ông, để ông có thể xử lí và mang nó đi thật xa tôi để tôi không còn thấy nó nửa, tôi không muốn giữ nó nửa”.

Theo các trãi nghiệm thì các bạn còn phải thêm vấn đề này nửa. Các bạn nên hình dung được căn bệnh của mình nó ở đâu, vì các căn bệnh là năng lượng xấu thấp, mình cần phải gói nó lại và gởi nó đi, và vì mình còn yếu nên không thể tự làm được nên mình nhờ đến người bác sỹ tâm linh như là ông Bruno để gởi đi dùm mình, vì vậy mình nhắm mắt và tưởng tượng căn bệnh đó nằm ở đâu, và mình tách nó ra, gói gọn lại và đưa cho ông Bruno.

Sẽ có nhiều người hỏi ”tại sao mình lại phải đưa cho ông?”. Vì ông là con người, ông đã có nguyện vọng rằng sẽ giúp tất cả mọi người được chữa lành, và vì ông có hình dạng rõ ràng để giúp chúng ta dễ liên tưởng hơn là các năng lượng vũ trụ khác.

Các bạn có thể thực hành nhiều lần trong ngày, và ông cũng có nhấn mạnh rằng. Việc này sẽ không thể thành công nếu như các bạn không thể loại bỏ được cái sự tiêu cực trong lòng, như là tham lam, sân si, ghen ghét… hoặc là các năng lượng tiêu cực như là nói xấu người này người kia, phán xét,… các câu truyện không hay, nói chung tất cả các thứ về năng lượng tiêu cực. Nếu các bạn vẫn giữ cái tâm ô ếu, những năng lượng xấu, năng lượng thấp thì không thể chữa lành được. Các căn bệnh đều là năng lượng thấp, và hai cái gặp nhau thì các căn bệnh của bạn sẽ ngày càng tồi tệ. Vậy nên cách duy nhất là bạn phải tỉnh tâm, gạt bỏ mọi thứ xấu xí, đen đúa, tiêu cực, ác ôn ngay trong chính cơ thể của các bạn, để các bạn trở thành một cái bình trong sạch, trong lành, và các bạn sẽ được nhận năng lượng chữa lành của chúa, của thượng đế, của ông bruno hoặc của vũ trụ đi qua mình để giúp mình được chữa lành.

Ông tuyên bố về phương pháp và những lời truyền dạy của ông không phải là một tôn giáo mới mẻ nào cả, mà chỉ là một phương pháp cổ truyền đã bị đánh mất, ông nói nhiều người đã quên điều quan trọng nhất rằng có một quyền năng hoặc có một lực lượng tối cao có thể giúp đỡ con người. Tâm điểm những bài giảng của ông là tầm quan trọng của tình yêu thương, cả tình yêu đối với chúa, cả tình yêu đối với đồng loại, đối với chúng sinh, đối với muôn loài, ông nói mỗi con người là một thực thể được sáng tạo bởi tình yêu, “cái gì được tạo ra trong tình yêu thì chỉ có thể sống trong tình yêu”. Vậy nếu các bạn sống trong ghen ghét, đố kị, hận thù thì các bạn không thể sống khỏe mạnh được.

“A human be is a create of love. What is create in love, can live only in love. Love is God”.

Ông nói sức khỏe không phải là ốm đau bệnh tật như là trạng thái tự nhiên của mỗi con người mà là thực thể sống, khẳng định rằng con người có thể duy trì sức khỏe và chữa lành bệnh bằng cách hấp thụ một lực sóng thần thánh mà ông gọi là “sóng chữa lành bệnh”. Để kết nối và nhận nguồn năng lượng này, ông Bruno dạy chúng ta thực hành điều chỉnh nguồn sóng này sao cho ăn khớp. Các bạn là cái tâm trong sạch thì sẽ kết nối được với các nguồn sóng trong sạch, các bạn là cái tâm xấu, thì chỉ có thể kết nối được với các năng lượng xấu.

Ông nói thể xác con người giống như những cục pin sử dụng năng lượng, để duy trì các bạn phải biết làm mới bản thân mình hằng ngày, bằng cách điều chỉnh năng lượng cơ thể sao cho ăn khớp với nguồn sóng năng lượng chữa lành bệnh, việc thực hành để kết nối với nguồn sóng năng lượng chữa bệnh bằng cách:

Ngồi ở tư thế thẳng, tay đặt trên đùi, không giao nhau, mặt âm của bàn tay hướng lên trên (bàn tay ngửa), ông nhấn mạnh rằng lưng phải thẳng đứng, tuyệt đối không ngã nghiêng hoặc có tư thế nghỉ ngơi nào, và trong nội tâm phải có khao khát nhận được năng lượng chữa lành, phải có niềm tin mạnh mẽ rằng việc chữa lành là có thể đạt được, và trú tâm vào cơ thể của mình, quan sát cảm xúc và cảm giác diễn ra bên trong, khi một người bệnh điều chỉnh cơ thể để ăn khớp với nguồn sóng của việc chữa lành, thì việc chữa lành có thể diễn ra. Nó có thể diễn ra bộc phát hoặc từng tí một, tùy thuộc vào các thông số, chẳng hạn như số lượng, lực sóng, chảy thông qua cơ thể, được tăng cường trong quá trình chữa lành.

Đôi khi người bệnh có thể trải nghiệm thấy những triệu chứng xấu đi, hoặc những đau đơn tăng lên, trước khi việc lành bệnh xảy ra, đây đôi khi là một phần cần thiết trong quá trình chữa lành.

Ông nhấn mạnh việc phải loại bỏ mọi suy nghĩ tiêu cực, phải có niềm tin vào việc chữa lành, duy trì những thái độ tích cực. Tư tưởng là những năng lượng sẽ trở thành hiện thực, tư tưởng là hiện thực, mọi thứ trên thế giới này đều từ tư tưởng mà ra.

Nếu bây giờ bạn có ý định vững chắc trong tâm trí để lấy lại sức khỏe, và niềm tin rằng điều này là có thể, thì với sự giúp đỡ của thượng đế, của vũ trụ, thì bạn đã xây dựng được một thái độ đúng đắn, thì việc chữa bệnh đã được bắt đầu. Ông nhấn mạnh rằng, những suy nghĩ tiêu cực sẽ cản trở việc chữa lành. Ông thường xuyên kêu gọi mọi người phải trông cậy và tin tưởng vào quyền năng thiên liêng sẽ chữa lành cho bạn. Vậy nên trong quá trình chữa bệnh, bạn không nên tiêu cực nửa, bạn chỉ kết nối với năng lượng cao, những điều tích cực mà thôi.

Ông không bao giờ đề cao bản thân, ông chỉ xem mình là người được chọn để thực hiện nhiệm vụ thượng đế giao để giúp đỡ mọi người. Ông không bao giờ tìm kiếm uy tín hay danh tiếng trong việc chữa bệnh, vì ông cho rằng ông chỉ là một công cụ, một tôi tớ của thượng đế để hoàn tất việc chữa bệnh, chứ không phải chính ông.

Ông thường kêu gọi nhân loại hãy tạo ra một cuộc thay đổi cách mạng trong nội tâm, để sống một cuộc sống kết nối với thượng đế, với Đức Chúa Trời. Ông tuyên bố mục đích duy nhất của ông là hướng dẫn mọi người trên trái đất, một lần nửa đi lên con đường thiêng liêng, đây là một cuộc thay đổi đảo ngược tuyệt vời. Đối với ông không có sự phân biệt chủng tộc, văn hóa, thế giới. Điều quan trọng nhất là người ấy được kết nối với thượng đế, đó là tất cả, ông xem thượng đế như người cha của tất cả mọi chúng sinh, ông khuyến khích mọi người hãy tăng cường mối liên hệ với thượng đế, thực hành đức tin với tôn giáo của mình, không có sự khác biệt trong cách tìm đến thượng đế, điều chủ yếu là tìm thấy Thượng Đế.

Các bạn có thể tìm hiểu thêm trên internet về ông và các nhân chứng đã được ông chữa khỏi. Chúng tôi mong bài viết này có thể giúp các bạn vượt qua khoảng thời gian khó khăn trong thời kỳ dịch bệnh này!

  • Chủ nhật 29/08/2021
  • 11090
Tra cứu