Giải mã con số Linh Hồn trong tên riêng của bạn?

Đây là bài viết để giải đáp thắc mắc về con số linh hồn của các bạn. Con số này được tính dựa trên tổng các chữ cái nguyên âm trong tên riêng (hay tên thường dùng) của các bạn.

Giải mã con số Linh Hồn trong tên riêng của bạn?

Số linh hồn 1

Những người có Con số linh hồn là 1 thường có nhu cầu được tự do biểu đạt bản thân. Phương tiện biểu đạt sẽ do con số chủ đạo của họ quyết định. Nhìn chung, người sở hữu Con số linh hồn này thường có khát khao tự do mãnh liệt, muốn dành nhiều thời gian cho bản thân để thư giãn hoặc để biểu đạt bản thân qua một hình thức nghệ thuật nào đó.

Số linh hồn 2

Người thuộc nhóm này thường có thôi thúc hướng đến sự cân bằng, nên mọi việc họ làm thường tỏa ra năng lượng của sự hài hòa. Nhìn chung thì đây là những người có trực giác khá tốt, thích những gì tự nhiên hơn nhân tạo. Trong các mối quan hệ hoặc sự tương tác với người khác, họ rất công bằng và mong đợi điều tương tự từ đối phương.

Số linh hồn 3

Với trọng tâm luôn đặt ở phần trí não, Con số linh hồn 3 kết hợp cảm giác với suy nghĩ và đánh giá. Kết quả là những người thuộc nhóm này có khả năng đánh giá con người và tình huống khá tốt. Điều đó có thể rất có ích trong kinh doanh và các hoạt động có tính chuyên môn cao.

Số linh hồn 4

Số 4 là con số của thực tế, thế nên khi có con số linh hồn 4, những người này thường có những quan điểm khá truyền thống và bảo thủ trong các chủ đề thuộc về tinh thần, tâm linh và cảm xúc, chẳng hạn như tôn giáo, tình yêu, hôn nhân và cuộc sống nói chung. Họ thường rất tôn trọng các nguyên tắc truyền thống và không để cho cảm xúc của mình bộc phát.

Số linh hồn 5

Sức mạnh của con số này đến từ vị trí của số 5 trên Trục ngang Tinh thần, cho thấy người sở hữu nó có những cảm xúc rất sâu sắc, cũng như có nhu cầu được tự do và được chấp nhận - tốt nhất là những cảm xúc này được bộc lộ. Họ sẽ có cảm xúc mãnh liệt trong bất kỳ phương diện cuộc sống nào mà họ đang đối mặt và không ngại biểu đạt điều đó, trừ khi Biểu đồ ngày sinh của họ có yếu tố cản trở, như Mũi tên Nhạy cảm chẳng hạn.

Số linh hồn 6

Nhóm này được thôi thúc hướng về tình yêu thương và sự sáng tạo. Họ sẽ tận dụng mọi cơ hội để thể hiện bản thân mình một cách đầy sáng tạo, cho dù đó là trong công việc, gia đình hay một sở thích nào đó. Tuy nhiên, do đặc tính nhạy cảm của số 6, họ phải giữ vững tinh thần, nếu họ lo lắng quá mức thì sức mạnh này sẽ nhanh chóng chuyển thành cảm giác tuyệt vọng và chán nản.

Số linh hồn 7

Những người có con số linh hồn này thường cảm nhận một sự thôi thúc muốn hướng dẫn và hỗ trợ người khác.  Tuy nhiên, bản thân họ lại muốn tự trải nghiệm cuộc sống chứ không nhiệt tình đón nhận sự dẫn dắt của người khác. Họ thường phải trả giá khá đắt cho mong muốn này của mình, cho đến khi họ nhận thức được rằng mối quan hệ giữa con người với nhau là mối quan hệ tương hỗ, cùng hỗ trợ lẫn nhau.

Số linh hồn 8

Con số này tập trung vào tính thích độc lập. Người sở hữu Con số linh hồn 8 thường tự động từ chối làm theo những thói quen mà họ thấy là vô lý. Họ có suy nghĩ và cách hành xử riêng, nhưng cần cẩn thận để tránh trở thành người xa cách cộng đồng. Một bài học quan trọng cuộc sống dạy chúng ta là nhu cầu hòa nhập cùng Cộng đồng mà không bị lệ thuộc vào đó.

Số linh hồn 9

Những người thuộc nhóm này sẽ có hai khuynh hướng.  

Khi sống tích cực, họ luôn nỗ lực cải thiện chất lượng cuộc sống của mọi người vì họ có ý thức về trách nhiệm Cộng đồng rất rõ nét. Tuy nhiên, nếu sống tiêu cực, những người này dễ trở nên tham vọng thái quá, với một lý tưởng chỉ xoay quanh cái tôi khiến họ có nhiều hành động tư lợi và vị kỷ (và thường là không thành công). Sức mạnh của con số linh hồn này nên được tôn trọng đúng mực và sử dụng một cách vô tư không vụ lợi, nếu không nó sẽ lợi bất cập hại.

Số linh hồn 10

Con số này có một độ linh hoạt trong nhận thức về các vấn đề siêu hình - chẳng hạn như nhận thức tâm linh.  Nó mang đến cho những người có Con số linh hồn 10 nguồn sức mạnh tinh thần phong phú và đa dạng. Nếu biết sử dụng một cách khôn ngoan và đúng mực những nguồn lực này - bao gồm trực giác, khả năng thấu thị (nhìn thấy những điều vô hình) , thấu thính (nghe được những điều vô hình), thuật truyền tâm ấn tâm (chuyển suy nghĩ từ người này sang người kia mà không cần nói ra lời) và thuật xuất hồn - những người này có thể vượt qua những giới hạn xã hội đặt ra những giới hạn về nhận thức của thế giới hiện tại, để hướng đến những biểu đạt sâu sắc hơn, chạm được những tảng nhận thức thiêng liêng hơn trong con người, thứ là bản chất của sự sống.

Số linh hồn 11

Những giá trị tâm linh đặc biệt của số 11 được thể hiện rõ ràng tại đây. Con số linh hồn 11, mang đến cho người sở hữu nó một sức mạnh trực giác đáng giá, thứ đặc biệt có ích nếu họ không có sẵn sức mạnh trực giác trong Biểu đồ ngày sinh hoặc trong Con số chủ đạo. Con số này cũng giúp làm tăng lòng trắc ẩn, khả năng thấu cảm với cảm xúc của người khác.

 
 
  • Thứ hai 20/09/2021
  • 7827
Tra cứu