MŨI TÊN THIẾU TRẬT TỰ (mũi tên trống 147)

Những người có Mũi tên thiếu trật tự khi biểu đồ trống 1-4-7, cần có trải nghiệm thực tế và tính kiên nhẫn thì mới phát triển được sự cân bằng ở cả ba trục Thể chất - Trí não - Tinh thần, nếu không, họ sẽ sống trong sự hỗn loạn, thiếu trật tự ở nhiều mặt

MŨI TÊN THIẾU TRẬT TỰ (mũi tên trống 147)

Khi ngày tháng năm sinh của bạn hoàn toàn không có các số 1, 4 và 7, bạn đã nằm trong nhóm những người có mũi tên trống khá đặc biệt, đó là Mũi tên Thiếu trật tự. Thật ra, chỉ cần nhìn và mũi tên trong này, bạn sẽ thấy tất cả những người sinh từ năm 1999 trở về trước đều không thể vướng vào mũi tên này. Chỉ có các bạn trẻ sinh ra từ năm 2000 trở đi mới có thể có mũi tên này trong Biểu đồ ngày sinh .

- Tuy nhiên, bạn cũng đừng lo lắng cho các con và cháu của mình. Vì khi tôi tìm trong mấy trăm trường hợp, mà mình đã nghiên cứu qua để đưa vào làm ví dụ, rất khó tìm được người có mũi tên trống này. Vì trên nguyên tắc, chỉ cần bạn có một trong ba số này 1, 4 hoặc 7 trong ngày sinh thì bạn hoàn toàn không cần ngại mũi tên này nữa rồi. Theo Thầy David, mục đích của linh hồn khi quay trở lại kiếp người trên Trái đất này là để có cơ hội phát triển, hướng về sự hoàn thiện.

- Vì thế, khi được sinh ra mà lại không có Con số nào trong Trục ngang Thể chất, người này sẽ phải chấp nhận một khuyết điểm đáng kể, thứ cần được vượt qua và hoàn thiện ngay trong đời này, nếu họ muốn đạt được hạnh phúc trong cuộc sống. Khi một người chỉ có thế mạnh nằm trên Trục ngang Tình thần ( trục 2-5-8 ), hoặc chỉ có Trục ngang Tinh thần và Trục ngang Trí não ( gồm 3-6-9 ), họ dễ có khuynh hướng Sa vào một cuộc đời nặng về lý thuyết.

- Khi đó, mọi suy nghĩ, ý tưởng cảm xúc ... chỉ có thể là lý thuyết, cho đến khi nó được đưa vào đời sống thực tế thông qua Trục ngang chất. Nếu không có những hoạt động thực tế, cuộc sống trở nên rối loạn và không đáng thỏa mãn, tước mất của con người niềm vui khi được nhìn thấy những ý tưởng của mình trở thành hiện thực. Những người có Mũi tên trống 1-4-7 cần có trải nghiệm thực tế và tính kiên nhẫn thì mới phát triển được sự cân bằng ở cả ba trục Thể chất - Trí não - Tinh thần, nếu không, họ sẽ sống trong sự hỗn loạn, thiếu trật tự ở nhiều mặt.

- Khi vận dụng được sự nhạy cảm của mình trong thực tế, họ sẽ cảm nhận được niềm vui khi nhìn thấy thành quả lao động của mình như được "cởi trói” để có cơ hội phát triển. Nếu không làm được điều này, họ có khả năng trở thành người trì trệ, không thiết tha làm việc để nuôi sống bản thân. Nhiều trường hợp không được can thiệp để uốn nắn từ nhỏ thì đến lớn sẽ khó mà sửa được và có thể phải sống nhờ vào sự giúp đỡ của người khác.

- Trẻ Con Có Mũi tên trống 1-4-7 cần được dạy để trở nên thực tế và ngăn nắp càng sớm càng tốt, ngay từ khi trẻ vừa biết đi chập chững. Trẻ nên được khuyến khích tập trung làm cho xong mỗi lần một việc rồi mới tiếp tục làm qua việc khác, không thì sẽ chẳng có việc nào được hoàn thành cả. Trẻ sẽ cần sự chú ý đáng kể từ cha mẹ hay người lớn xung quanh, những người phải chịu khó bày ra các trò chơi mang tính thực tiễn với chúng ( những trò có liên quan đến cầm, nắm, đếm, tính toán hay trải nghiệm thực tế, có dọn dẹp sau khi chơi xong ). Trẻ cũng cần được giao cho các công việc nho nhỏ trong nhà, như dọn dẹp góc phòng, sân nhà, ... mỗi khi có thể. Mỗi lần trẻ hoàn thành những nhiệm vụ này, ngoài lời động viên và khen ngợi, cha mẹ nên chuẩn bị những phần thưởng be bé cho trẻ.

- Đối với nhóm trẻ này, bên cạnh giá trị động viên thông thường, những phần quà còn được xem là “ bằng chứng thực tế ” giúp trẻ hiểu sự cân bằng giữa giá trị vật chất và giá trị tinh thần. Ngay khi đủ tuổi đến trường, trẻ cũng nên được khuyến khích tham gia các hoạt động thể thao không mang tính thi đua, tranh đấu hoặc đối kháng. Nhìn chung, tôi hiếm khi gặp mũi tên trống này, trừ trường hợp quen thuộc của người Có ngày sinh 22/2/2002 mà tôi đã đề cập nhiều lần. Nhưng trường hợp của em này lại đặc biệt vì em không vướng những đặc điểm của mũi tên trống. Từ đó chúng ta suy ra hai khả năng:

• Tên của em quả thật đã có số 1, phá thế trống của trục ngang dưới cùng.

• Em là một đại diện đặc biệt của “ số 0 không phải là không có gì, mà là khả năng vô hạn ”, nên em lại giỏi hơn người bình thường rất nhiều.

*** Đây cũng là một trường hợp thú vị có thể nghiên cứu thêm. Chúng ta sẽ xem xét biểu đồ của hai em bé mới được sinh ra vào tháng 2/2020. Một bé chào đời ngày 28/2/2020, và bé còn lại chào đời vào ngày 2/2/2020. Tính đến thời điểm tôi biên soạn quyển sách này, hai bé mới có hơn một tháng tuổi, còn sớm quá để nhận định về các đặc điểm tính các . Tuy nhiên, vẫn cần ghi nhận là nếu xét theo trường hợp bình thường, hai bé có nhiều mũi tên trống, khá bất lợi trong quá trình phát triển về sau.

- Dĩ nhiên, chúng ta chỉ có thể quan sát, theo dõi, uốn nắn và điều chỉnh dần dần để trẻ khắc phục những đặc điểm thường có ở người có quá nhiều số 2. Tuy nhiên, điều chúng ta có thể cần làm ngay là dùng cái tên chính thức để “ lấp ” những ô trống trong đó có cả Mũi trên trống 1-4-7, Thật thú vị khi chỉ trong một buổi sáng, phụ huynh của hai bé đều nhờ tôi chọn cái tên để giúp Biểu đồ ngày sinh của các bé “ đẹp ” hơn. Sau khi tính toán, tôi thấy các con cần bổ sung là : từ một đến hai con số 1 , một số 4 ( không cần số 7 ). Ngoài ra , “ quỹ đất trống ” còn có thể gắn thêm : một con số 3, một con số 6 và một con số 9. Sau cùng, tôi chọn được hai cái tên khá hay : LAM AN LÂM AN hoặc AN LAM / AN LÂM. Ngoài ra, đối với bé sinh ngày 2/2/2020, nghĩa là không có số 8 như bé kia, gia đình có thể đặt tên bé là LAM ANH - chữ H tương đương số 8. Biểu đồ ngày sinh 28/2/2020 với tên LAM AN / AN LAM ANH / ANH LAM. Biểu đồ ngày sinh 2/2/2020 với tên LAM.

 

Tài liệu mình tham khảo để tổng hợp là từ các kênh chính thống của cô Quỳnh Hương.

  • The Complete Book of Numerology – Cuốn sách Toàn diện về Thần số học, TS. David A. Phillips, NXB. Hay House, 1992
  • Lược trích, dịch và giới thiệu: Lê Đỗ Quỳnh Hương
  • Thứ sáu 25/06/2021
  • 5665
Tra cứu